Thứ hai, 06/04/2020 | 01:32
RSS

Không phải Nhã Phương mà Khả Ngân sẽ đóng vai chính trong Hậu duệ Mặt trời?

02-07-2018 16:43:00

Thông tin không phải Nhã Phương mà Khả Ngân sẽ vào vai nữ chính trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt khiến cộng đồng "mọt phim" dậy sóng.

Không phải Nhã Phương mà Khả Ngân sẽ đóng vai chính trong Hậu duệ Mặt trời?
Khả Ngân sẽ đóng vai chính trong Hậu duệ Mặt trời?

Gần đây, thông tin Nhã Phương - Song Luân - Hữu Vi - Cao Thái Hà là bộ tứ trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt bị rò rỉ thông qua tấm ảnh chụp poster phim khiến khán giả dậy sóng. Đặc biệt là Nhã Phương. Nhiều mọt phim Hàn cho rằng hình tượng khóc lóc sướt mướt trên màn ảnh mà Nhã Phương đã xây dựng không phù hợp với vai nữ bác sĩ xinh đẹp, mạnh mẽ Kang Mo Yeon do Song Hye Kyo thủ vai. Một làn sóng phản đối dâng lên mạnh mẽ khiến hình tượng Nhã Phương ít nhiều bị ảnh hưởng.


Tin nhắn Khả Ngân tiết lộ sẽ đóng Hậu duệ mặt trời

Tuy nhiên, thực tế đó vẫn chỉ là những nguồn tin chưa được công bố chính thức từ BHD - đơn vị sản xuất. Mới đây, lại có một nguồn tin hành lang khác cho biết Khả Ngân mới là người sẽ vào vai nữ chính của bộ phim này chứ không phải Nhã Phương.

Theo đó, lịch quay Hậu Duệ Mặt Trời của Khả Ngân sẽ kéo dài từ đầu tháng 7 đến gần hết tháng 9

Tin nhắn này cho biết Khả Ngân đã nhận lời đóng phim Hậu Duệ Mặt Trời nhưng phía nhà phát hành chưa công bố, còn hình ảnh rò rỉ trước đó chỉ là buổi casting?

Như vậy, rất có khả năng Khả Ngân sẽ là cô nàng Kang Mo Yeon của phiên bản Việt. 


Khả Ngân trong Sao nhập ngũ.

Trước đó, người mẫu Cao Thái Hà cũng đã thừa nhận sẽ góp mặt trong bộ phim Hậu Duệ mặt trời. Tuy nhiên, người đẹp chưa tiết lộ sẽ đảm nhận vai diễn nào.

"Hiện tại, tôi chưa thể trả lời các câu hỏi liên quan đến bộ phim “Hậu duệ Mặt trời”. Nhưng qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí, các đơn vị truyền thông và khán giả đã quan tâm đến thông tin này. Mọi người cứ đợi thêm vài ngày nữa, phía nhà sản xuất sẽ có thông tin chính xác về bộ phim".

 Cao Thái Hà cũng cho biết, cô sẽ chinh phục khán giả bằng diễn xuất. Cụ thể, cô sẽ tập trung toàn bộ tâm trí vào nhân vật và cố gắng đem đến cảm xúc chân thật nhất.

Xem thêm: Khả Ngân tố bị Jun Phạm hôn đến nỗi chảy máu môi

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN