Thứ năm, 09/04/2020 | 05:32
RSS

Elly Trần phản pháo chuyện gương mặt khác lạ vì phẫu thuật thẩm mỹ

02-07-2018 15:02:41

Xuất hiện với tạo hình khác lạ, Elly Trần khiến nhiều khán giả cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trước nghi án này, người đẹp đã lên tiếng.

Elly Trần phản pháo chuyện gương mặt khác lạ vì phẫu thuật thẩm mỹ
Tạo hình khác lạ của Elly Trần khiến nhiều người cho rằng cô đã tìm đến dao kéo.

Mới đây, Elly Trần vừa thực hiện bộ ảnh theo phong cách cổ điển. Cô để tóc mái, tô son đỏ trông khác lạ. Thậm chí sở hữu hàng lông mày rậm, Elly Trần cũng không ngần ngại tỉa bớt để theo đuổi phong cách làm đẹp mới.

Tuy nhiên, ngay sau đó, không ít người cho rằng, khuôn mặt của Elly Trần ngày càng khác lạ do phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước thông tin này, trên trang cá nhân của mình, Elly Trần phản pháo:

"Bây giờ là năm 2018 rồi mà vẫn còn có người kì thị về thẩm mỹ sao? Đến lúc cần đến thẩm mỹ để cho mình xinh đẹp tự tin hơn là tôi sẽ chơi hết số luôn ấy chứ! Còn bây giờ tôi mà muốn làm cái gì thì chắc chỉ có quất luôn chuyển-đổi-giới-tính may ra mới thấy khác chứ làm lắt nhắt làm cái gì mất thời gian.

Người ta make đậm hay make lạ, make khác bình thường là do người ta make theo layout chụp hình hoặc người ta đi làm sự kiện gì đó. Hoặc đơn giản là vì người ta chán an toàn quá rồi, người ta thích sáng-tạo-điên cho vui được không? Mấy thím khó quá à, người ta làm nghề nghệ sĩ mà bắt 10 mặt phải như 1 bước đều là sao?

Nói thế thôi, chứ qua chuyện này mới biết mình vẫn được báo chí và khán giả để tâm lắm. 

À nhân tiện, mấy thím coi hình photoshoot mới của tôi chưa? Tôi make cái layout mà mấy thím kêu “khác lạ' quá ấy mà, nhớ chưa!  Sẵn đây thông báo luôn tui còn 8000 ý tưởng “sáng-tạo-điên” chưa kịp làm nữa. Mấy thím dõi theo bước tui đi nghen".


Xem thêm: Elly Trần thả vòng một đi hoang khiến ai cũng tròn xoe mắt tại event

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN