Thứ năm, 20/01/2022 | 03:40
RSS

Vedette Hương Giang quyến rũ, diện guốc cà kheo 25 cm điệu nghệ

Thứ sáu, 20/04/2018, 13:32 (GMT+7)

Đi guốc cà kheo 25cm điệu nghệ, Hương Giang giữ vai trò vedette trên sàn diễn thời trang trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Sau thành công tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, đây là lần đầu Hương Giang giữ vai trò vedette cho một thương hiệu thời trang. Tuy nhiên, thông tin Hương Giang làm vedette lại được giữ kín khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Hương Giang trên sàn catwalk.

Hương Giang, Hương Giang làm vedette

Dù khả năng catwalk của Hương Giang không quá tốt, nhưng với thần thái sang chảnh cùng chiếc váy cổ yếm màu đỏ khoét lưng, Hương Giang vẫn dễ dàng đốt mắt người xem với vẻ quyến rũ của mình. 

Hương Giang, Hương Giang làm vedetteDiện đầm váy cổ yếm màu đỏ khoét lưng, Hương Giang trông vô cùng quyến rũ.

Hương Giang, Hương Giang làm vedetteDù khả năng catwalk không quá tốt nhưng Hương Giang vẫn hoàn thành tốt vai trò vedette của mình khi đi guốc cà kheo 25 cm điệu nghệ trên sàn catwalk.

Phần trình diễn ấn tượng của Hương Giang tại Vietnam International Fashion Week 2018.

Không chỉ gây bất ngờ khi xuất hiện với vai trò vedette, Hương Giang còn khiến người xem hoảng hốt khi đi guốc cà kheo cao 25 cm. Việc người đẹp có thể trình diễn suôn sẻ khi phải mang đôi guốc cà kheo cao 25 cm cũng là điều rất đáng khen ngợi. Với phần trình diễn tốt này, hy vọng Hương Giang sẽ có sơ hội xuất hiện với vai trò vedette trong các BST khác.

Hương Giang, Hương Giang làm vedette

Trước đó, khi xuất hiện trên thảm đỏ của Vietnam International Fashion Week, người đẹp cũng đốt mắt người xem khi diện trang phục ôm bó sát cơ thể khoe vóc dáng chuẩn.

Xem thêm: Hương Giang idol diện trang phục truyền thống Thái Lan, lấn át cả chủ nhà.

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN