Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:47
RSS

Nhã Phương lên tiếng khi bị tố 'đào mộ' chuyện gia đình để gây chú ý

Thứ tư, 20/06/2018, 16:11 (GMT+7)

Đoạn clip chia sẻ về gia đình của Nhã Phương từ hai năm trước bỗng trên nên hot trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên cố ý dùng chuyện gia đình để thu hút sự chú ý.

Những ngày qua, nhã phương trở thành tâm điểm của dư luận bởi các thông tin xoay quanh chuyện gia đình. Cụ thể, trong một chương trình truyền hình cách đây hai năm, nữ diễn viên đã tiết lộ cô có một tuổi thơ không trọn vẹn và phải chịu nhiều thiệt thòi. Thời còn nhỏ, mỗi lần mẹ nữ diễn viên tức giận vì ghen bà lại đánh đập Nhã Phương vì cô có gương mặt giống bố. Từng có khoảng thời gian Nhã Phương buồn bã và uất ức đến mức có ý định tự tử.

Nhã Phương, dùng chuyện gia đình để được chú ý

Chương trình này đã lên sóng từ năm 2016, nhưng không hiểu vì lý do gì mà đoạn clip chia sẻ của Nhã Phương bỗng được dân mạng “đào mộ” và chia sẻ lên các trang mạng xã hội Chính vì thế, nhiều người cho rằng Nhã Phương là người đứng sau đào lại chuyện quá khứ để thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận chỉ trích gay gắt nữ diễn viên.

Trước sự chỉ trích, bàn tán của dư luận, Nhã Phương có bài chia sẻ khá dài về vấn đề này trên trang cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên khẳng định bản thân lên tiếng là vì không muốn người thân, gia đình phải gánh chịu áp lực. Cô cũng hy vọng sẽ không ai tiếp tục đào bới chuyện quá khứ của mình.

Nguyên văn bài chia sẻ của Nhã Phương:

“Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Phương từng không ít lần được anh chị bạn bè đồng nghiệp nhắc nhở vì tính "tham công tiếc việc", quanh năm suốt tháng đóng phim mà không lo xây dựng hình ảnh hay quan hệ trong ngành. Khán giả có thể chán vì thấy Phương xuất hiện nhiều trên TV hay trong những tin tức không từ Phương chủ động đưa ra (trước những tin này, Phương đều giữ im lặng) nhưng về đời tư cá nhân, rất ít người biết và hiểu được do Phương ít chia sẻ.

Tuy nhiên, một khi đã mở lòng chia sẻ thì Phương luôn thành thật, dù là góc tối trong cuộc đời mà chính mình và người thân không bao giờ muốn nhìn lại. Vì nếu không nói thật thì thà rằng đừng nói, đúng không? Đáng tiếc, lòng thành trong một lần hiếm hoi Phương lấy can đảm nói lại bị hiểu lầm, chỉ trích, thậm chí thêu dệt hết lần này đến lần khác. Có lẽ Phương vẫn sẽ im lặng nếu họ không tổn thương gia đình Phương. Phương có thể gồng mình chịu đựng nhưng ba mẹ, người thân của Phương không làm gì để phải gánh áp lực từ dư luận. Nên Phương lên tiếng, dù tiếng nói của Phương có nhỏ thì vẫn phải cố hết sức mà bảo vệ gia đình mình vì đó là tất cả của Phương.

Xin mọi người không khai thác lại (vì Phương sẽ không nói thêm) và bình luận về gia đình Phương!

Nói hay viết về Phương thế nào cũng được. Nhưng về gia đình - hãy đặt mình ở vị trí Phương mà cảm thông cho gia đình Phương như chính gia đình mọi người. Họ vô tội và xứng đáng được sống an lành.

Cuối cùng, Phương mong mọi người hiểu rằng: khi Phương chấp nhận chia sẻ quá khứ, Phương chỉ muốn nhìn vào tình yêu thương, lòng bao dung dành cho nhau và cho chính mình. Đó là lý do tại sao người ta gọi nhà là nơi để trở về dù có đi bao xa. Dù ta có sai lầm, vấp ngã thì người-nhà vẫn rộng vòng tay đón ta về.

Vì vậy, phải bảo vệ gia đình mình bằng mọi giá. Mong mọi người hiểu".


Clip Nhã Phương chia sẻ về quá khứ chịu nhiều thiệt thòi

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN