Chủ nhật, 19/09/2021 | 18:00
RSS

Lý Tiểu Lộ tiếp tục lộ chuyện ngoại tình với ‘ông vua nhạc sến’ Tiết Chi Khiêm?

Thứ tư, 20/06/2018, 15:42 (GMT+7)

Lý Tiểu Lộ lại tiếp tục dính vào bê bối ngoại tình với "ông vua nhạc sến" Tiết Chi Khiêm khiến dân tình xứ Trung sục sôi và bức xúc.

Mới đây, dân tình xứ Trung lại được dịp “nóng máu” khi thông tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình cùng nam ca sĩ nổi tiếng Tiết Chi Khiêm lan truyền. Thông tin này xuất phát từ bài đăng của hot girl Lý Vũ Đồng – bạn gái cũ của Tiết Chi Khiêm trên mạng xã hội Hot girl này chia sẻ: “Tôi đã sớm biết người này với người kia có nảy sinh mối quan hệ rồi, nhưng chỉ sau khi người kia xảy ra cơ sự thì mới bị phát hiện thôi”.

Lý Tiểu Lộ, Tiết Chi KhiêmLý Tiểu Lộ bị nghi ngoại tình với Tiết Chi Khiêm vì từng đóng phim chung

Dù Lý Vũ Đồng chẳng chỉ đích danh ai nhưng netizen xứ Trung nhanh chóng nghĩ ngay đến Tiết Chi Khiêm và Lý Tiểu Lộ, bởi cả hai từng hợp tác với nhau trong bộ phim Thời niên thiếu của chúng ta.

Lý Tiểu Lộ, Tiết Chi Khiêm

Lý Tiểu Lộ, Tiết Chi Khiêm

Ngày mới khởi quay, cả hai diễn viên đã tỏ ra vô cùng thân thiết, thường xuyên rủ nhau cùng tập nhảy, khi tham gia show cũng nói chuyện "đầy ám muội" và thân mật. Khi xuất hiện trên talkshow, Tiết Chi Khiêm còn chủ động tiết lộ cảnh hôn Lý Tiểu Lộ trong phim là do nam ca sĩ chủ động đề xuất thêm. Tiết lộ này khiến cho MC của chương trình talkshow cũng cảm thấy "bối rối" theo.

Lý Tiểu Lộ, Tiết Chi KhiêmTiết Chi Khiêm chủ động đề xuất thêm cảnh hôn Lý Tiểu Lộ khi đóng chung phim

Đây được cho lại là một bê bối nữa của Lý Tiểu Lộ. Còn về phía Tiết Chi Khiêm, gần một năm qua anh chật vật với loạt cáo buộc từ phía Lý Vũ Đồng. Cô tố Tiết Chi Khiêm khiến cô có thai và ép phải phá cho dù đứa con trong bụng đã được 7 tháng.

Lý Tiểu Lộ, Tiết Chi KhiêmHình ảnh của Tiết Chi Khiêm cùng bạn gái hot girl Lý Vũ Đồng

Tiết Chi Khiêm sinh năm 1983, là nam ca sĩ nổi tiếng của xứ Trung với loạt nhạc phẩm gây bão như: Tuyết Chân Thật, Diễn Viên, Cô gái hồng trần, Lá phong màu vàng... Song song với tài năng, Tiết Chi Khiêm còn "gây ấn tượng" với đời tư bê bối. Năm ngoái, anh quyết định quay lại với vợ cũ sau khi chia tay hotgirl mạng xã hội Lý Vũ Đồng.

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN