Thứ ba, 28/09/2021 | 21:14
RSS

Lý Quý Khánh tiết lộ Hồ Ngọc Hà từng được mời với cát xê hơn nửa tỷ đồng

Thứ tư, 20/06/2018, 06:43 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà bị chê đã hết thời, Lý Quí Khánh lập tức tiết lộ nữ ca sĩ từng được mời biểu diễn trong một show với mức giá cao chót vót là 580 triệu đồng.

Bị chê hết thời, Lý Quý Khánh tiết lộ Hồ Ngọc Hà từng được mời với cát xê nửa tỷ đồng

Lý Quý Khánh tiết lộ Hồ Ngọc Hà từng được mời với cát xê nửa tỷ đồng

Mới đây, mạng xã hội rộ thông tin "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đang lao đao trong sự nghiệp vì hết thời. Theo đó, tần suất nữ ca sĩ xuất hiện tại các chương trình truyền hình thực tế hay show diễn ca nhạc bị nhận xét rất thưa thớt.

Vì hết thời, Hồ Ngọc Hà được cho là phải rẽ hướng kiếm tiền sang các hình thức kinh doanh mới đây nhất là ra mắt dòng son riêng. Nguồn tin cũng tiết lộ cát-xê của cô hiện tại chỉ ngang tầm một ngôi sao hạng B.

Là người em thân thiết của Hồ Ngọc Hà, NTK Lý Quí Khánh không khỏi bức xúc khi nghe thông tin này. Theo anh, tất cả những tin đồn đang lan truyền chỉ là phiến diện hòng bôi xấu giọng ca gốc Quảng Bình, thậm chí khiến chính người trong cuộc còn cảm thấy nực cười.

Bác tin ế show thảm hại, NTK họ Lý khẳng định sự thật về đàn chị: "Chỉ sợ Hà bận quá không thèm hát, chứ hết thời gì khi hát thành công 8 thời 10 kiếp rồi".

Không tin cát-xê của Hồ Ngọc Hà hiện nay chỉ bằng ngôi sao hạng B, Lý Quí Khánh còn kể nữ ca sĩ từng được mời biểu diễn trong một show với mức giá cao chót vót là 580 triệu đồng.

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà để lại bình luận phía dưới status của Lý Quí Khánh. Mỹ nhân đáp trả tin đồn sâu cay: "Khoe là chụp ảnh phải giơ tai, tay, cổ này kia á? Thôi em ơi. Có bằng ai đâu mà khoe làm gì? Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều đúng là muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm".

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà và Lý Quý Khánh bán hoa

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN