Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:09
RSS

Ngày ấy mình đã yêu tập 10: Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương

11-07-2018 09:50:49

Trong Ngày ấy mình đã yêu tập 10, Tùng cưỡng hôn Hạ và khẳng định dù trời có sập, anh vẫn khiến Hạ quay về.

Ngày ấy mình đã yêu tập 10: Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương
Ngày ấy mình đã yêu tập 10: Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương

​Trong Ngày ấy mình đã yêu tập 10, Hạ rủ Nam tới tiệc công ty sau khi Tùng tỏ tình với cô. Người Tùng yêu thương ở trước mắt nhưng bên cạnh cô ấy không còn là anh. Tùng tự đắm mình vào men say và để ghen tuông lên tiếng: "Cô ta thực sự là ác nhân và trẻ con".

Cô chủ đích giới thiệu Nam với đồng nghiệp dù tình cũ đang có mặt. Cô thỉnh thoảng còn tỏ vẻ đắc thắng trên khuôn mặt.

Cảm giác hả hê đó thật dễ hiểu khi mối tình đầu từng khiến Hạ trải qua nhiều ấm ức. Chưa hết, cô thẳng thắn với Tùng: "Cảm xúc của anh sao tôi phải lo chứ, của anh thì anh đi mà lo". Hạ không thể phí phạm sự tốt bụng lung tung khi đã có Nam.

Tùng cũng giữ tính cách "không tuổi" chẳng kém gì người yêu cũ. Hết bày đặt tỉ thí Nam bi-da trong các tập trước, Tùng lại thi uống bia trong tập mới. Chưa hết, anh và Nam còn so tài karaoke dù cả hai sở hữu giọng ca không mấy trời phú.

Hài hước nhất là trong cơn say Tùng và Nam lại kết tình huynh đệ. Tình cũ còn tặng một viên xúc xắc khiến tình mới phải thốt lên: "Tại sao em có thể tặng anh một món quà dễ thương đến vậy". Lần lượt thắt lưng, chứng minh thư, ví và cả tất được hai anh em trao nhau để khẳng định thân tình.

Tuy nhiên, mọi việc lại đâu vào đấy khi cơn say ra đi. Trong trạng thái tỉnh táo, người Tùng khó đối diện nhất chính là Hạ. Ban đầu, cô định giả vờ không nhớ gì cho Tùng đỡ ngại. Sau đó, Hạ mỉa mai Tùng: "Cái trò muốn nhớ gì thì nhớ, quên gì thì quên ấu trĩ lắm rồi".

Một lần khác, sau khi họp tại công ty, mọi người, trong đó có Tùng, Sol và Hạ đi ăn trưa. Tùng chủ đích mua thêm đồ ăn nhờ Sol đưa về cho ba Hạ vì đó là món ông thích. Lúc này, anh mới biết chuyện buồn của Hạ.

Thời điểm chuyện buồn xảy ra, Hạ gọi rất nhiều lần cho Tùng nhưng anh đã không đến bên cô. Đây không phải lần duy nhất Tùng vô tâm. Lúc đó, Hạ không nói với Tùng vì cho rằng: "Đến tôi anh còn không đếm xỉa, huống gì ba tôi".

Khúc mắc này là yếu tố khiến Hạ ghét Tùng tới suốt đời. Có những thứ trên đời này sẽ không thể nào quay lại như cũ, trong đó có chuyện tình cảm giữa Tùng và Hạ. Đáp lại, Tùng cưỡng hôn Hạ và khẳng định dù trời có sập, anh vẫn khiến Hạ quay về.

Ngày ấy mình đã yêu tập 10: Nhan Phúc Vinh cưỡng hôn Nhã Phương
Lương Thế Thành bị Nhã Phương phát hiện có tình cảm ngoài luồng với Dung

Trong diễn biến về Dung, Đô tò mò và hỏi Nam về cô bé này. Đáp lại, Nam từ chối trả lời, đồng thời yêu cầu Đô không được hé răng với người yêu anh. Sau đó, anh có hẹn Dung đi ăn bánh tráng nướng dù trước đó đã hứa với Hạ bỏ hết mối quan hệ ngoài luồng.

Đáng nói, Hạ gọi Nam không được đành định vị điện thoại để đi tìm anh. Đáng buồn cho Hạ, cô tận mắt thấy Nam đi ăn với người khác và không nghe điện thoại của mình.

Thay vì tiến tới làm loạn quán bánh tráng, Hạ về và tra khảo Đô. Đầu tiên, Hạ đến cửa hàng xe đạp rồi tiếp cận cửa hàng quần áo, những nơi Dung làm thêm. Nhanh chóng áp sát đối tượng, Hạ đánh giá tổng quan từ nhan sắc tới ngoại hình của Dung. Sau đó, Hạ về nhà và chuẩn bị món bánh tráng nướng dành riêng cho người yêu. Nam được một pha dằn mặt hú vía.

Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu tập 10

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN