Thứ sáu, 26/02/2021 | 03:01
RSS

Ngày ấy mình đã yêu tập 9: Nhan Phúc Vinh khóc thừa nhận còn yêu Nhã Phương

Thứ hai, 09/07/2018, 06:50 (GMT+7)

Trong Ngày ấy mình đã yêu tập 9, Tùng (Nhan Phúc Vinh) cay đắng nhận ra rằng, trong tình yêu, người nào yêu nhiều hơn người đó chắc chắn sẽ đau đớn hơn.

 Ngày ấy mình đã yêu tập 9: Nhan Phúc Vinh rơi nước mắt thừa nhận vẫn còn yêu Nhã Phương
 Ngày ấy mình đã yêu tập 9: Nhan Phúc Vinh rơi nước mắt thừa nhận vẫn còn yêu Nhã Phương

Trích đoạn Ngày ấy mình đã yêu tập 9 hé lộ cảnh Tùng rơi nước mắt thừa nhận vẫn còn yêu Hạ nhưng vô cùng đau khổ vì thái độ lạnh nhạt của cô.

“Chưa bao giờ anh lại cảm nhận tình yêu trong anh lại mãnh liệt như vậy, cũng chưa bao giờ cuộc đời anh lại khổ sở như bây giờ. Trong thời gian mình yêu nhau, em đã khổ sở, buồn bã, cô đơn nhưng mà lúc đó anh không hiểu cảm nhận của em thế nào hết.

Giờ thì anh thực sự hiểu rồi, người nào yêu nhiều hơn chắc chắn sẽ đau đớn hơn, người nào yêu nhiều hơn chắc chắn chẳng khác gì sống trong địa ngục” – Tùng thú nhận với người yêu cũ.

Cũng trong trích đoạn tập 9, Đô hỏi Sol: “Tại sao lại nói tôi là người yêu của bà?”. Sol đã lý giải rằng, “lúc đó tôi đã bảo tôi bị điên còn gì”. “Khoa học đã nói con người mỗi ngày đều có 15 phút động vật, sẽ không suy nghĩ bằng đầu… Có lẽ đó là lúc động vật nhất của tôi” – Sol cố gắng giải thích.

Chuyện của Sol với Đô sẽ thế nào? Hạ có rung động trước những tâm tư tình cảm của Tùng? Nam sẽ giải thích chuyện về cô gái lạ với Hạ ra sao?

Ở một phân cảnh khác, chuyện của Nam với cô gái lạ đã bị Hạ phát hiện. Bất ngờ tới nhà Nam, Hạ đã thấy lời nhắn của cô gái ship nước quả viết gửi cho Nam: “Chúc anh buổi tối vui vẻ, hy vọng sẽ có nhiều dịp mời anh ăn hủ tiếu như tối hôm qua”. Nam sẽ giải thích chuyện này với Hạ như thế nào?

Ngày ấy mình đã yêu tập 9 phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2 (9/7) trên kênh VTV3.

Xem thêm: Ngày ấy mình đã yêu tập 9

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN