Cách đây vài ngày, Lý Liên Kiệt được bắt gặp đang tập Thái Cực Quyền trong công viên ở nước ngoài. Nam diễn viên diện trang phục giản dị, cười rạng rỡ khi đứng cạnh con gái.
Nhiều năm nay, Lý Liên Kiệt ít đóng phim những vẫn giữ được vị trí "đại gia" trong làng giải trí nhờ những mối quan hệ ngầm.
Không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, Chu Tỷ Lợi còn được các chuyên gia đánh giá là "trên cơ" Thành Long, Lý Liên Kiệt.
Người qua đời là Lý Liên Lợi, ông mất ngày 24/2 tại Bắc Kinh do căn bệnh ung thư quái ác.
Khi xế bóng chiều tà, ở cái tuổi cần sự bình an, vui vẻ, Lý Liên Kiệt lại vướng phải không ít thị phi như biển thủ quỹ từ thiện, đối xử tệ bạc với vợ cũ và anh em người nhà.
Khi chụp ảnh kỷ niệm cùng người hâm mộ, ngôi sao võ thuật còn hài hước đùa vui: "Để xem lần này có chụp tôi thành ông lão 80 tuổi được không".
Huyền thoại võ thuật 55 tuổi khẳng định sức khỏe của mình rất tốt.
Đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình chính là người tạo nên những tên tuổi lớn như Lý Liên Kiệt, Thành Long, Chân Tử Đan...
Đây là tình trạng mới nhất của Lý Liên Kiệt sau hình ảnh lưng còng, tiều tụy vì bệnh tật
Đệ tử Lý Liên Kiệt là con trai trùm xã hội đen, còn học trò Hồng Kim Bảo lại vướng tin đồn ngoại tình.
Sau bao năm tháng vật lộn trên phim trường, tên tuổi thành danh, tiền tài vật chất không thiếu, cuộc sống gia đình viên mãn, Lý Liên Kiệt càng thấm thía hơn những giá trị cuộc sống.
Trước thông tin Lý Liên Kiệt bị bệnh nặng sắp qua đời, không ít người cho rằng đó là nhân quả tuần hoàn vì những việc làm của anh trong quá khứ.