Thứ hai, 17/06/2024 | 11:34
RSS

Lý Liên Kiệt xuất hiện trẻ khỏe, đấu vật tay sau khi bị chê như ông già 80 tuổi

Thứ năm, 14/06/2018, 14:52 (GMT+7)

Khi chụp ảnh kỷ niệm cùng người hâm mộ, ngôi sao võ thuật còn hài hước đùa vui: "Để xem lần này có chụp tôi thành ông lão 80 tuổi được không".

Lý Liên Kiệt xuất hiện trẻ khỏe, đấu vật tay sau khi bị chê như ông già 80tuổi

Lý Liên Kiệt xuất hiện trẻ khỏe, đấu vật tay sau khi bị chê như ông già 80tuổi

Ngày 13/6, Lý Liên Kiệt tham dự một sự kiện về võ thuật ở Bắc Kinh. Ngôi sao võ thuật vẫn xuất hiện với phong cách giản dị như mọi khi. Ông trông khỏe mạnh và trẻ trung hơn nhiều so với bức hình trông như ông lão 80 tuổi được chụp tại Tây Tạng cách đây không lâu.

Trong sự kiện, Lý Liên Kiệt đã đưa ra rất nhiều ý kiến quý báu về võ thuật. Ông còn vui vẻ đấu vật tay với một người đi cùng đoàn.

Khi chụp ảnh lưu niệm Lý Liên Kiệt hài hước nhắc lại vụ việc ông bị ví già như ông lão 80 tuổi. Ngôi sao võ thuật đùa vui: "Lần trước tôi muốn tỏ ra khiêm tốn một chút, kết cục lại bị chụp thành 80 tuổi, lần này tôi sẽ tỏ vẻ kiêu ngạo hơn, để xem họ có chụp tôi thành như vậy được không".

Được biết gần đây, Lý Liên Kiệt đã thực hiện chế đố không ăn ngũ cốc, có thời gian ba ngày liền ông không ăn cơm ba ngày mà chỉ uống nước. Đây là phương pháp dưỡng sinh, kéo dài tuổi thọ mà người cổ đại hay áp dụng.

Trước đó, ngày 17/5, hình ảnh Lý Liên Kiệt xuất hiện tiều tụy, già nua tại Tây Tạng thu hút sự chú ý của dư luận.

Mái tóc của ngôi sao võ thuật lững lẫy một thời được cạo gần hết nhưng vẫn để lộ rõ dấu hoa râm. Nhiều người cho rằng, sức khỏe của Lý Liên Kiệt đang giảm sút quá nhanh. Ở tuổi 55, trông Lý Liên Kiệt già nua như một ông cụ 80.

Vài ngày sau, hình ảnh huyền thoại võ thuật 55 tuổi dùng bữa với MC Lỗ Dự cho thấy gương mặt hồng hào, nụ cười tươi, khỏe mạnh hơn rất nhiều so với hình ảnh hôm trước.

Xem thêm: Lý Liên Kiệt lên tiếng về hình ảnh già nua như 'ông cụ 80 tuổi'

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN