Thứ ba, 25/06/2024 | 06:59
RSS

Sự thật về việc Lý Liên Kiệt đối xử tệ bạc với anh em họ hàng

Chủ nhật, 19/08/2018, 07:45 (GMT+7)

Khi xế bóng chiều tà, ở cái tuổi cần sự bình an, vui vẻ, Lý Liên Kiệt lại vướng phải không ít thị phi như biển thủ quỹ từ thiện, đối xử tệ bạc với vợ cũ và anh em người nhà.

Sự thật Lý Liên Kiệt đối xử tệ bạc với anh em họ hàng
Ở tuổi xế bóng chiều tà, Lý Liên Kiệt vướng phải không ít thị phi như biển thủ quỹ từ thiện, đối xử tệ bạc với vợ cũ và anh em người nhà.

Lý Liên Kiệt sinh năm 1963, là con út trong một gia đình công nhân bình thường ở Hồ Bắc. Mẹ ông là nhân viên bán vé với đồng lương ít ỏi. Cha ông qua đời khi ông mới 2 tuổi, mọi việc trong nhà đều do mẹ ông gánh vác. Hoàn cảnh khó khăn ấy đã giúp ông trở nên tự lập từ nhỏ.

Trong hơn nửa đời người, Lý Liên Kiệt sống trong ánh hào quang chói lọi, được người đời ca tụng. Nam tài tử có một sự nghiệp đỉnh cao khi được tôn thờ là huyền thoại võ thuật, ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Trung Quốc Anh có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy bên cạnh người vợ hoa hậu và khối tài sản khổng lồ lên tới hàng trăm triệu NDT.

Thế nhưng khi xế bóng chiều tà, ở cái tuổi cần sự bình an, vui vẻ thì nam tài tử lại vướng phải không ít thị phi như biển thủ quỹ từ thiện, đối xử tệ bạc với vợ cũ và anh em người nhà.

Tuy nhiên, mới đây sự thật dần được hé lộ, Lý Liên Kiệt thật sự mắc tiếng oan?

Hai chị gái của Lý Liên Kiệt từng công khai cảm ơn ông trong một chương trình truyền hình: "Mặc dù sau khi trưởng thành chúng tôi đều có gia đình riêng, nhưng nếu không có sự giúp đỡ của em trai thì cuộc sống của chúng tôi sẽ rất khốn đốn". Sau khi anh rể thứ 2 của ông qua đời, hai người con của họ đều do Lý Liên Kiệt chu cấp nuôi dưỡng.

Lý Liên Kiệt có một người anh là Lý Liên Thắng, người này làm trợ lý và tài xế riêng cho nam tài tử. Không ít lần, người hâm mộ nhìn thấy người có gương mặt hao hao giống tài tử võ thuật, đi bên cạnh, mở cửa, xách đồ cho anh. Được biết, Lý Liên Thắng đã về làm thuê cho em trai mình một khoảng thời gian khá dài chỉ là không ai nhận ra điều đó. Hơn nữa, mức lương mà Lý Liên Kiệt trả cho anh trai mình cũng không hề thấp, lên đến 1,2 triệu Nhân dân tệ/năm (khoảng 4,2 tỷ đồng).

Mới đây, hôm 16/8 Lý Liên Kiệt bất ngờ tham dự buổi chiếu vở kịch Đoạt mệnh chứng nhân tổ chức tại Hong Kong. Đây là lần hiếm hoi Lý Liên Kiệt xuất hiện ở một sự kiện văn hóa trong những năm qua.

Nguồn tin từ báo chí Hong Kong cho biết nam diễn viên 55 tuổi đến để cổ vũ cha vợ. Ông Lợi Vĩnh Tích là nghệ sĩ thâm niên trong ngành sân khấu Hong Kong. Ở tuổi 83, ông quyết định giải nghệ. Đoạt mệnh chứng nhân là tác phẩm sau cùng của ông.

Lợi Vĩnh Tích không giấu niềm vui khi thấy con rể nổi tiếng. “Con rể có giống con trai ruột hay không? Con trai giấu tôi, vượt đường xa để có mặt tại sự kiện này. Điều đó khiến tôi ngạc nhiên và rất xúc động”, ông nói.


Xem thêm: Lý Liên Kiệt đấu với thủ sng sinh quyền vương

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN