Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:48
RSS

Netizen 'soi' bằng chứng Lee Min Ho hẹn hò Hoa hậu Hàn quốc Jung Sora

Thứ năm, 24/09/2020, 09:52 (GMT+7)

Nam diễn viên 33 tuổi bị soi bằng chứng hẹn hò Jung Sora - hoa hậu Hàn Quốc năm 2010. Hai người thường xuyên chụp ảnh ở cùng địa điểm.

Tin đồn hẹn hò của Lee Min Ho đang rộ lên trên diễn đàn Soompi. Người dùng mạng cho rằng nam diễn viên Quân vương bất diệt đang trong mối quan hệ bí mật với Jung Sora - hoa hậu Hàn Quốc năm 2010. Theo những "bằng chứng" netizen soi được, Lee Min Ho và Sora nhiều lần đăng những bài viết trùng hợp lên Instagram.

Theo đó, ngày 8/8, Lee Min Ho đăng ảnh đi xem phim tại một rạp chiếu. Một ngày sau, Jung Sora cũng trùng hợp chia sẻ khoảnh khắc có mặt tại địa điểm này.

Lee Min Ho hẹn hò Hoa hậu Hàn quốc Jung Sora?
Lee Min Ho và Hoa hậu Hàn Quốc Jung Sora bị nghi hẹn hò vì thường xuyên đăng ảnh ở cùng địa điểm

Hay vào ngày 20/8, Lee Min Ho và Sora cùng đăng ảnh du lịch tại thành phố Ansan, Gyeonggi. Bạn thân của nam diễn viên - stylist Jin Kyu nhấn yêu thích bài đăng của hoa hậu. Không lâu sau, cô vội xóa bài viết vì bị người hâm mộ tài tử họ Lee chỉ trích cố tình gây chú ý.

Không chỉ vậy, trên Instagram, Jung Sora còn theo dõi nhóm bạn thân của Lee Min Ho gồm Kim Bum, Jung Il Woo, stylist Jin Kyu. Hoa hậu Hàn Quốc 2010 cũng nhấn theo dõi một tài khoản được cho là account bí mật của Lee Min Ho và tài khoản này cũng theo dõi lại cô.

Trước những đồn đoán, fan của Lee Min Ho phản bác với lý do đây chỉ là những dấu hiệu không rõ ràng. Người hâm mộ cho rằng hoa hậu Jung Sora chỉ chơi chung nhóm bạn cùng Lee Min Ho chứ không phải là bạn gái.

Lee Min Ho hẹn hò Hoa hậu Hàn quốc Jung Sora?

Vào ngày Lee Min Ho và Sora đi xem phim, stylist Jin Kyu cũng có mặt. Khi cặp đôi đăng ảnh tại Ansan hôm 20/8, đó cũng là thời điểm nhóm bạn của Jin Kyu đi cùng. Về tài khoản bí mật của Lee Min Ho, fan cho rằng chưa có bằng chứng xác thực đây là Instagram của nam diễn viên mà có thể là một người khác trong nhóm bạn bè chung giữa hai người.

Lee Min Ho hẹn hò Hoa hậu Hàn quốc Jung Sora?
Hoa hậu Hàn Quốc 2010 sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp

Jung Sora sinh năm 1991, là người Mỹ gốc Hàn. Cô đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2010. Người đẹp có sự nghiệp nghệ thuật mờ nhạt, chủ yếu được biết đến với tư cách con gái của một nhà tài phiệt giàu có. Bố sao nữ họ Jung từng giữ chức Chủ tịch Phòng thương mại Hàn Quốc tại Thượng Hải.

Về Lee Min Ho, anh từng hẹn hò với 2 mỹ nhân nổi tiếng là Suzy và Park Min Young.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN