Thứ sáu, 03/12/2021 | 13:51
RSS

Lee Min Ho khiến fan cười ngất vì vừa đeo khẩu trang vừa uống bia

Thứ ba, 22/09/2020, 14:53 (GMT+7)

Nam diễn viên thường xuyên tụ tập bạn bè bởi đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi kết thúc quay phim.

Sự kiện:
Lee Min Ho

Trên trang cá nhân, Lee Min Ho đã đăng tải loạt hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nam diễn viên cùng bạn bè đi uống bia. Khoảnh khắc đặc biệt nhất là khi Lee Min Ho vừa uống bia vừa đeo khẩu trang. Dân mạng không nhịn được cười trước cách đeo khẩu trang che hết mũi còn để chừa miệng ra để uống bia của Lee Min Ho. Hiện tại Lee Min Ho đang dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn cho bản thân sau khi kết thúc quá trình quay phim

Lee Min Ho khiến fan cươi ngất vì hành động vừa đeo khẩu trang vừa uống bia

Lee Min Ho khiến fan cươi ngất vì hành động vừa đeo khẩu trang vừa uống bia
Cách đeo khẩu trang che hết mũi còn để chừa miệng ra để uống bia của Lee Min Ho khiến dân mạng không nhịn được cười.

Trước đó, Lee Min Ho cũng rơi vào tình huống "ê chề" và trở thành tiêu điểm chú ý khi tới siêu thị mua sắm. Cụ thể, Mỹ nam "Người thừa kế" đã đăng tải loạt hình ảnh bản thân tranh thủ thời gian rảnh để tới siêu thị mua sắm. Trước khi vào siêu thị, Lee Min Ho cũng rất nghiêm túc tuân thủ việc rửa tay sát khuẩn. 

Lee Min Ho khiến fan cươi ngất vì hành động vừa đeo khẩu trang vừa uống bia

Tuy nhiên, khi tới cửa, Lee Min Ho lại sững người vì nhìn thấy tấm bảng thông báo siêu thị đang đóng cửa. Dân tình không thể nhịn nổi cười khi nhìn thấy vẻ mặt từ hào hứng chuyển sang rầu rĩ của Lee Min Ho vì không thể mua sắm được gì. 

Trên thực tế thì ở Hàn Quốc thông thường các siêu thị sẽ đóng cửa ngày Chủ nhật của tuần thứ 2 và thứ 4 của tháng để các nhân viên có thời gian nghỉ ngơi. Người hâm mộ để lại nhiều bình luận dưới bài đăng của Lee Min Ho. Họ cho rằng, anh đã quên mất điều này nên mới gặp phải tình huống đen đủi như vậy.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN