Thứ tư, 08/12/2021 | 04:07
RSS

Khả Như khoe ảnh cưới, khẳng định 'tình yêu' với Lee Min Ho

Thứ sáu, 28/08/2020, 14:52 (GMT+7)

Khả Như: "Trên thế giới có hơn 7 tỷ người! Thế mà em vẫn yêu mỗi anh! Xứng quá thì cưới thôi!"

Sự kiện:
Lee Min Ho

Ngoại hình hoàn hảo không góc chết cùng diễn xuất xuất thần của Lee Min Ho chính là yếu điểm chí mạng với hội chị em. Có thể thấy, khuôn mặt nam diễn viên là sự kết hợp hài hòa giữa các nét đẹp, từ sóng mũi cao thẳng thớm, đôi mắt hai mí luôn hấp háy cười cho đến khuôn miệng càng ngắm càng duyên dáng, tất cả đều tinh tế và tạo nên tổng thể hoàn hảo đến lạ. Chắc cũng vì lẽ đó mà Lee Min Ho không chỉ được khán giả ái mộ, anh chàng còn là "crush quốc dân" của nhiều sao Việt.

Khả Như khoe ảnh cưới, khẳng định có bầu với Lee Min Ho
Nam tài tử điển trai Hàn Quốc Lee Min Ho

Ngoài những dàn sao quen thuộc như Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Em, Hồng Quế,... thì mới đây, Khả Như cũng vừa tuyên bố nhập hội "phu nhân" của nam tài tử Lee Min Ho.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Khả Như vừa đăng tải bức ảnh của mình ghép mặt với nam diễn viên Vườn Sao Băng với trang phục và góc chụp có đôi phần giống nhau. Cô nàng còn không quên khoe: "Mọi người đừng hối Mèo nữa! Mèo với ảnh mới chụp hình cưới ra mắt mọi người thôi! Còn chừng nào cưới thiệt thì Mèo cho hay nha! Trên thế giới có hơn 7 tỷ người! Thế mà em vẫn yêu mỗi anh! Xứng quá thì cưới thôi!".

Khả Như khoe ảnh cưới, khẳng định có bầu với Lee Min Ho
Khả Như tự ghép ảnh, khẳng định mình là vợ của Lee Min Ho​

Ngay dưới bài chia sẻ, nhiều sao Việt cũng "hoang mang" với những điều mà nàng mèo Khả Như vừa bày tỏ. Khi được Tiến Luật "cảnh tỉnh", Khả Như còn khẳng định mình đang mang bầu con của tài tử xứ Hàn khiến cộng đồng mạng được phen cười ngã ngửa.

Khả Như khoe ảnh cưới, khẳng định có bầu với Lee Min HoKhả Như khoe ảnh cưới, khẳng định có bầu với Lee Min Ho
Tiến Luật, Khởi My, Cris Phan hết sức hoang mang trước thông báo mang thiên hướng "ảo tưởng" của nàng Mèo

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN