Thứ ba, 07/07/2020 | 16:09
RSS

Tập luyện phun lửa bằng xăng, diễn viên hài Khả Như bị bỏng nặng ở mặt

Chủ nhật, 12/11/2017, 07:00 (GMT+7)

Diễn viên hài Khả Như bị lửa tạt vào mặt gây bỏng nặng khi lấy nhầm chai xăng thay vì dầu hỏa để tập luyện tiết mục phun lửa.

Diễn viên hài Khả Như bị bỏng nặng ở mặt vì phun lửa bằng xăng
Diễn viên hài Khả Như 

Tối ngày 10/11, diễn viên Khả Như phải nhập viện vì bị bỏng mặt khi tập luyện tiết mục phun lửa cho liveshow của diễn viên Kiều Minh Tuấn. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. 

Nói về sự cố này, diễn viên Cát Phượng đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân chia sẻ về việc Khả Như bị bỏng. 

Diễn viên hài Khả Như bị bỏng nặng ở mặt vì phun lửa bằng xăng
Cát Phương đăng dòng trạng thái chia sẻ sự cố của Khả Như

Cát Phượng cho biết nguyên nhân Khả Như bị bỏng mặt và phải nhập viện là vì nữ diễn viên bất ngờ lấy chai xăng rồi cho vào miệng để phun lửa. Khả Như bị phựt xăng, lửa táp vào mặt do không biết cách phun. Cát Phượng cho biết Khả Như được bác sĩ chuẩn đoán vết thương bị bỏng nhẹ ngoài da, tinh thần đã ổn định. Tuy nhiên, vì tránh bị nhiễm trùng son phấn nên cô đã quyết định không cho Khả Như tiếp tục diễn. Cát Phượng cảm thấy an tâm hơn khi Khả Như không bị bỏng nặng và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự vắng mặt của cô trong liveshow. Vai diễn của Khả Như cũng được thay thế bởi người khác. 

Hiện tại, Khả Như được điều trị tại nhà nhưng chưa thể nói chuyện rõ vì vết bỏng quanh miệng, chỉ dùng được thức ăn nhẹ. Thời gian tới, Khả Như phải hủy các show diễn đã ký trước đó để điều trị.  

Diễn viên hài Khả Như bị bỏng nặng ở mặt vì phun lửa bằng xăng
Khả Như là diễn viên hài quen thuộc được nhiều người yêu thích

Khả Như là một trong những diễn viên hài được đông đảo khán giả yêu thích nhất hiện nay của showbiz Việt. Cô góp mặt trong các bộ phim như: Chuyện tình Bangkok, Gót nhọn tung chiêu, 49 ngày… cùng loạt show truyền hình thực tế khác.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN