Thứ ba, 07/07/2020 | 15:38
RSS

Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp rạng rỡ, đúng chuẩn một “Nữ hoàng sắc đẹp”

Thứ bảy, 11/11/2017, 21:25 (GMT+7)

Vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện, tiến gần đến chuẩn một "Nữ hoàng sắc đẹp" của Hoàng Thuỳ khiến công chúng phải xuýt xoa và ngưỡng mộ.

Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp rạng rỡ, đúng chuẩn một Nữ hoàng sắc đẹp
Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp rạng rỡ, đúng chuẩn một Nữ hoàng sắc đẹp​

Mới đây trên trang facebook cá nhân, Hoàng Thùy tự tin khoe vóc dáng gợi cảm cùng thần thái rạng rỡ, đúng chuẩn một “Nữ hoàng sắc đẹp” trong những bức hình diện đầm trắng.

Khó ai có thể nghĩ cô người mẫu cá tính sắc lạnh, nổi tiếng với những sải chân tuyệt đẹp trên sàn catwalk ngày nào lại trở nên quyến rũ và đằm thắm đến thế.

Hoàng Thùy đã và đang cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ, nỗ lực vượt qua bản thân, để đến gần hơn với ước mơ chinh phục chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp rạng rỡ, đúng chuẩn một Nữ hoàng sắc đẹp 2
Hầu như ở cuộc thi nào, Hoàng Thùy cũng luôn biết cách làm mình nổi bật

Đi kèm bộ ảnh, Hoàng Thùy viết dòng trạng thái trên trang cá nhân, thể hiện quan điểm về sự vươn lên trong cuộc sống, phá bỏ mọi giới hạn, chiến thắng bản thân để hoàn thành những mục tiêu đề ra.

“Một con tằm phải trải qua đau đớn để tự chui ra khỏi cái kén và trở thành con bướm biết bay. Một hạt giống nằm sâu trong lòng đất nảy mầm phải tự vươn thẳng lên xuyên qua tầng đất dày để thành cây cứng cáp.

Những thử thách đã làm nên giá trị của sự thành công và ta sẽ không thể vượt qua được những thử thách ấy để thành công nếu không có lòng dũng cảm.

Tôi và các bạn hãy luôn dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn, gian lao vất vả, không sợ hãi, hèn yếu mà bỏ cuộc; dám vượt qua mọi thử thách, thậm chí là giới hạn của chính mình, chiến thắng bản thân để hoàn thành mục đích đề ra.”

Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp rạng rỡ, đúng chuẩn một Nữ hoàng sắc đẹp 3
Hiện tại Hoàng Thùy là thí sinh đang đứng đầu cuộc bình chọn của khán giả trên hệ thống Mobitalk App của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Bên dưới dòng trạng thái, người hâm mộ thi nhau bình luận, bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự lột xác của Hoàng Thùy. Họ cũng không quên gửi lời chúc may mắn đến thần tượng của mình tại cuộc đua nhan sắc Miss Universe Vietnam 2017.

Hoàng Thùy khoe vẻ đẹp rạng rỡ, đúng chuẩn một Nữ hoàng sắc đẹp 3
Cận cảnh vẻ đẹp "vạn người mê" của người đẹp gốc Thanh Hóa

Ảnh: Nguyễn Bảo Lê

Makeup: Duy Quang Châu

Trang phục: Lora Mei Banan và Trần Ngọc Nhi

Minh Tinh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN