Thứ bảy, 25/09/2021 | 18:33
RSS

Lee Min Ho quyết tâm kiện cư dân mạng tung tin đồn ác ý

Thứ năm, 13/08/2020, 15:03 (GMT+7)

Lee Min Ho và công ty quản lý quyết khởi kiện antifan trước những thông tin sai lệnh và tin đồn ác ý về mình.

Sự kiện:
Lee Min Ho

Thông qua phát ngôn từ đại diện pháp lý của Lee Min Ho  họ đang thu thập những bằng chứng không đúng sự thật từ một diễn đàn mạng lớn nhất Hàn Quốc (DCInside), xoay quanh thông tin về tài tử Quân Vương bất diệt. Sau đó, sẽ có những đáp trả thích đáng dành cho các thành viên tại diễn đàn này.

Sự việc trên diễn ra một thời gian khá dài, và vượt quá giới hạn chịu đựng của Lee Min Ho cũng như đơn vị quản lý của anh. Họ cũng kêu gọi fan, người xem có thể cung cấp thêm bằng chứng về những bình luận ác ý đối với nam diễn viên, thông qua email được cung cấp sẵn. 

Lee Min Ho tuyên bố không khoan nhượng trước việc cư dân mạng tung tin đồn ác ý

Trước những tin đồn ác ý trong thời gian gia, công ty luật LIWU - đại diện pháp lý của Lee Min đã đưa ra tuyên bố như sau: “Chúng tôi đang tổng hợp bình luận ác ý của dân mạng trên DC Inside (một diễn đàn Internet của Hàn Quốc), blog… để trao đổi, yêu cầu xóa bỏ, thậm chí đâm đơn kiện. Chúng tôi cũng thu thập bằng chứng và xây dựng danh sách những người bình luận ác ý dựa trên thông tin nhận được từ người hâm mộ thông qua địa chỉ e-mail từ công ty quản lý MYM. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều thông tin”.

Theo đó, có thể hiểu được, Lee Min Ho sẽ không khoan nhượng trước những bình luận xấu, tin đồn thất thiệt về mình.

Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng là ngôi sao có đời tư trong sạch, kín tiếng để giữ gìn hình ảnh. Anh vẫn đang tập trung cho nhiều dự án và giữ gìn sức khỏe để gắn bó lâu dài với nghệ thuật. Vai diễn trong Quân vương bất diệt (The King: Eternal Monarch) đánh dấu sự trở lại thành công của Lee Min Ho, sau hai năm vắng bóng để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. 

Lee Min Ho tuyên bố không khoan nhượng trước việc cư dân mạng tung tin đồn ác ý

“Tôi nghe nói bất kỳ ngành nghề nào, khi bước sang năm thứ 10 sẽ có cảm giác nhàm chán. Nhưng bản thân tôi không muốn như vậy. So với hồi mới đóng phim tôi có cảm nhận và thái độ khác về công việc. Khi còn đang trong thời kỳ thực hiện nghĩa vụ quân sự, có rất nhiều khán giả tới tận doanh trại để thăm tôi. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn họ và cảm thấy chỉ có tập trung vào làm việc tôi mới có thể đáp lại những tình cảm ấm áp đó” - Lee Min Ho tâm sự.

Được biết, sau khi hoàn thành bộ phim "Quân Vương Bất Diệt", nam tài tử xứ Hàn hiện đang nghỉ ngơi và chia sẻ mối quan tâm của mình hiện tại là sức khỏe. Anh nói rằng khi còn ở độ tuổi đôi mươi hơi bất cẩn về sức khỏe nhưng giờ cảm thấy những hạn chế về mặt thể lực. Bởi vậy, anh nghĩ mình nên chăm sóc tốt cho bản thân để luôn tràn đầy năng lượng khi làm việc.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN