Thứ hai, 27/05/2024 | 10:57
RSS

Nathan Lee bất ngờ thông báo lấy vợ và sinh con trong năm nay

Thứ ba, 23/04/2024, 12:39 (GMT+7)

Mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tuyên bố lấy vợ và hé lộ quy định đầu tiên khi tham gia hôn lễ là không nhận phong bì từ khách mời.

Tối ngày 22/4, Nathan Lee đã có buổi gặp gỡ báo chí và một số bạn bè, nghệ sĩ thân thiết. Tại đây nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố sẽ lấy vợ và sinh con trong năm nay.

Cụ thể, Nathan Lee đã chia sẻ về việc cưới vợ: "Hôm nay tôi gặp để chào các bạn và công bố là tôi sẽ cưới vợ. Nói chung là tôi sẽ cưới thôi. Khi nào không quan trọng, quan trọng là tất cả mọi người sẽ được mời và có phong bì cầm về. Mọi người ơi, quy định của tôi là không nhận phong bì nhé. Có tiệc cưới nào lạ lùng như vậy trên thế giới chưa?".

Nathan Lee bất ngờ thông báo lấy vợ

Ảnh chụp màn hình video TikTok ChumChum.

Khi được hỏi về danh tính vợ sắp cưới thì nam ca sĩ từ chối nói về chuyện tình cảm cũng như thông tin về người anh sẽ lấy làm vợ.

Giải thích lý do quyết định lập gia đình, làm bố ở thời điểm này, Nathan Lee cho biết: "Tôi hay tự hỏi mình còn thiếu gì? Hào quang, danh vọng tôi thấy cũng tạm ổn rồi. Có lẽ tôi chỉ còn thiếu một gia đình và con cái. Tôi nghĩ mình nên trải nghiệm cả điều đó.

Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc làm bố nhưng lúc này tôi rất mong sẽ có một đứa con. Đẹp trai thế này mà không có con thì hơi phí, tiền để cho ai tiêu. 

Thế nên tôi phải có ít nhất một đứa con. Tôi sẽ yêu thương, bảo vệ con mình và trở thành ông bố tốt", Nathan Lee chia sẻ. 

Trước đó, trong buổi trò chuyện độc quyền cùng Tạp chí điện tử SAOstar, Nathan Lee cho biết anh đã lên kế hoạch có con trong năm nay. "Tôi biết nếu tôi có con, tôi sẽ cực kỳ yêu thương và trân trọng nó. Tôi sẽ không đánh đập, không làm nó tổn thương, đưa cho nó những kỹ năng tốt để chống chọi với cái xấu xa trong xã hội và biết bảo vệ những thứ yếu đuối"

Nathan Lee bất ngờ thông báo lấy vợ

Nathan Lee tên thật là Trương Triều Trúc Lân. Anh từng sống ở Pháp nhiều năm. Nam ca sĩ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật từ năm 2007. Anh đã phát hành nhiều album cả tiếng Việt và tiếng Pháp. Nathan Lee được biết đến qua các ca khúc như: MDD, Xinh, Say...

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại