Thứ tư, 07/06/2023 | 18:44
RSS

Nathan Lee lên tiếng 'thách các ca sĩ Việt Nam đọ giọng hát cùng tôi, kể cả ông hoàng nhạc Việt'

Thứ tư, 29/03/2023, 15:38 (GMT+7)

Trong đêm 28/3, khi hát ở một phòng trà, Nathan Lee đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống 'bất ổn' thời gian qua và thậm chí còn tự tin thách thức các ca sĩ Việt đọ giọng với mình.

Theo đó, đây là lần đầu tiên Nathan Lee xuất hiện công khai trước khán giả và truyền thông sau quãng thời gian gặp nhiều bất ổn, tung hàng loạt bài đăng gây ồn ào trên mạng xã hội.

Chia sẻ với báo Dân trí, đại diện truyền thông của Nathan Lee cho biết nam ca sĩ mới chỉ quyết định đi hát phòng trà trong vòng 24 giờ trước đó, quá trình chuẩn bị cho sự kiện rất gấp gáp, mọi thứ được hoàn tất trong vòng 1 ngày. 

Trong đêm nhạc, nam ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài đầy khác lạ là đầu cạo trọc và làn da kém sức sống.

Nathan Lee lên tiếng 'thách các ca sĩ Việt Nam đọ giọng hát'

Diện mạo khác lạ của Nathan Lee trong đêm nhạc tối 28/3. Ảnh: Báo Tri thức và cuộc sống. 

Chia sẻ về bản thân những ngày qua, Nathan Lee nói: "Tôi đã không ngủ suốt một tháng nay rồi. Tôi có nhiều thứ phải lo. Lần đầu tiên trong đời tôi suy nghĩ, lo lắng nhiều như vậy. Nhưng tôi bây giờ đã khỏe sau thời gian "dưỡng thương". Tôi đã ổn hơn rồi".

Anh cũng tiết lộ về tình hình sức khỏe cũng như vụ mất trộm tiền tỷ gây ồn ào mạng xã hội vừa qua:

"Vài tuần trước tôi sang Thái Lan để thực hiện ca phẫu thuật ở đầu. Nhưng khi phẫu thuật xong, tôi bị người ta lấy cắp thẻ tín dụng, bị lừa sạch tiền không có xu nào dính túi. Tôi bị bỏ lại một mình ở khách sạn, không có tiền nên khách sạn muốn đuổi tôi đi. Bản thân tôi là người sống dễ thương, tử tế với người khác. Nhưng tôi tốt với người khác không có nghĩa là người khác sẽ đối xử tốt với tôi. Có những việc xảy ra khiến tôi nhận ra cuộc đời này ngoài cha mẹ ra thì không được đặt niềm tin vào ai hết. Tôi đã học được nhiều bài học.

Lần đầu tiên trong cuộc đời, cả 3 tài khoản ngân hàng của tôi chỉ còn lại vài chục ngàn đồng. Người mắc nợ tôi cũng nhiều, nhưng không một ai giúp đỡ tôi. Nhưng mà không sao, tôi vẫn ổn. Giờ tôi đi hát kiếm tiền​".

Theo ghi nhận của báo Tri thức và cuộc sống, trước những trải lòng của nam ca sĩ, nhiều fans hâm mộ có mặt đã động viên nam ca sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn để đón nhận những điều tích cực. Thậm chí có một fans cuồng đã gửi tới 1 chiếc bánh sinh nhật nhưng anh thẳng thừng từ chối nhận, lý do được anh đưa ra là: "Tôi trân trọng các thành viên trong fanclub. Tôi cũng rất quan tâm các bạn. Nhưng tôi không thích fan cuồng. Đừng phí thời gian làm fan cuồng. Hãy dành thời gian cho gia đình, cha mẹ. Tôi thấy cũng có nhiều ca sĩ thường đi "nịnh" fan. Tôi thì không có nhu cầu nổi tiếng vì rất sợ. Có những người "cắm trại" trước cửa nhà tôi mấy tuần không chịu rời đi, không hiểu để làm gì".

Nathan Lee lên tiếng 'thách các ca sĩ Việt Nam đọ giọng hát'

Nathan Lee từ chối chiếc bánh sinh nhật của một fans gửi tặng. Ảnh: Bích Phương. 

Bên cạnh đó, Nathan Lee bất ngờ tâm sự về việc từng nhiều năm bị dìm một cách khủng khiếp. Anh tự tin đọ giọng cùng các nghệ sĩ Việt khác: "Tôi thách các ca sĩ Việt Nam đọ giọng hát cùng tôi. Thách các bạn ấy hát nhiều thứ tiếng bằng tôi, nhảy đẹp bằng tôi. Tôi thách mọi trình độ luôn, kể cả "ông hoàng nhạc Việt". Hãy thử ra đây đấu giọng xem. Tôi là ông thánh nhạc quốc tế Ở Việt Nam nhiều người toàn tự xưng các ngôi vị nhưng không xứng đáng. Vì sao? Là vì việc ăn chặn tiền từ thiện, như vậy là không xứng đáng rồi...".

Cũng trong đêm nhạc, nam ca sĩ cho biết thời gian tới sẽ sang Hong Kong (Trung Quốc) để nghỉ ngơi, lấy lại cân bằng. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại