Thứ năm, 20/01/2022 | 00:52
RSS

Nani tiết lộ 'tật xấu' của Cristiano Ronaldo

Thứ tư, 20/05/2020, 16:43 (GMT+7)

Mới đây, Nani đã chia sẻ những thông tin thú vị về đồng đội cũ Cristiano Ronaldo.

"Ronaldo rất có máu ăn thua. Khi bạn ở nhà anh ấy 1 ngày thôi, anh ấy sẽ thách đấu bạn bất kỳ lúc nào. Nhà anh ấy có bể bơi, sân tennis, bàn bóng bàn. Đôi khi sự cạnh tranh chỉ là xem ai biết ai đang nói thật hay ai đúng về một điều gì đó. Lúc nào cũng phải có một cuộc tranh luận xem ai đúng hay ai giỏi hơn", Nani kể lại trên Podcast.

"Thời điểm duy nhất chúng tôi không đấu với nhau là buổi đêm, chúng tôi ngồi ở sofa nói chuyện còn Cristiano biến mất để đi ngủ. Chúng tôi nhận ra vì tôi và Anderson sẽ rất mệt khi thức dậy vào sáng hôm sau. Còn anh ấy thì đã dậy trước 2 tiếng, đọc tin tức và nói: 'OK, đi thôi'.

Khi đó anh ấy là người duy nhất có ô tô nên chúng tôi phải sẵn sàng đi cùng anh ấy thôi. Đó là những ký ức tuyệt vời mà chúng tôi có với nhau".

Nani tiết lộ tật xấu của Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo- siêu tiền đạo của bóng đá thế giới

Dù đã bước sang tuổi 35, Ronaldo vẫn giữ được phong độ ghi bàn hết sức khủng khiếp của mình và trở thành trụ cột ở Juventus suốt hơn một năm qua. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Chủ tịch PSG đã lên tiếng ca ngợi Ronaldo: "Năm này qua năm khác, Ronaldo vẫn cho thấy một quyết tâm rất cao, một sức mạnh phi thường", ông Al Khelaifi chia sẻ trên France Football.

"Ronaldo vẫn tràn đầy năng lượng bởi mong muốn cải thiện mỗi ngày và cậu ấy luôn thúc đẩy giới hạn của bản thân. Tôi ngưỡng mộ ý chí không ngừng này, Ronaldo là một tấm gương tuyệt vời cho tất cả các cầu thủ trong tương lai, Chủ tịch của PSG nói thêm.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN