Thứ ba, 29/11/2022 | 02:13
RSS

Phan Văn Đức gặp chấn thương sau trận giao hữu với U19 SLNA

Thứ năm, 14/05/2020, 15:23 (GMT+7)

Vận đen vẫn chưa buông tha Phan Văn Đức khi mới đây anh đã gặp chấn thương sau trận giao hữu với U19 SLNA và phải nghỉ ít nhất là 2 tuần để bình phục hoàn toàn.

Hôm 13/5, CLB SLNA có trận giao hữu với U19 SLNA, trận đấu tập dượt cho giải Cup quốc gia sẽ diễn ra sau đây hai tuần tới. Ở trận đấu này SLNA không sử dụng 3 cầu thủ ngoại trong khi U19 SLNA ra sân với đội hình mạnh nhất.

Trong những phút đầu hiệp 1, U19 SLNA bất ngờ có được bàn thắng dẫn trước từ một quả đá phạt tuyệt đẹp của tuyển thủ Trần Mạnh Quỳnh. Sang hiệp 2, đội 1 SLNA có một vài sự thay đổi khi Văn Việt, Ngọc Ánh, Đình Tiến, Ngọc Đức được tung vào sân, Phan Văn Đức được cho ra nghỉ.

Sau hàng loạt những tình huống sóng gió tạo ra, tiền đạo Hồ Phúc Tịnh gỡ hòa cho đội 1 SLNA bằng một cú sút xa đẹp mắt. Khi trận đấu không còn nhiều thời gian, tiền đạo sinh năm 1994 có thêm 1 bàn thắng nữa, ấn định kết quả 2-1.

CLB SLNA nhận tin buồn từ Phan Văn Đức
Phan Văn Đức gặp chấn thương sau trận giao hữu với U19 SLNA

Trận đấu trở nên không trọn vẹn với Phan Văn Đức khi cầu thủ này gặp chấn thương trong hiệp hai và không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút. Theo thông tin từ đội bóng xứ Nghệ, Đức ‘cọt’ đã bị rách mu trên bàn chân và phải khâu 3 mũi. Chấn thương này không nặng nhưng cũng sẽ khiến tiền vệ sinh năm 1996 phải nghỉ ít nhất là 2 tuần để bình phục hoàn toàn.

Như vậy, Phan Văn Đức chắc chắn không thể góp mặt ở trận đấu giữa đội nhà SLNA và các cầu thủ Bình Định tại Cúp QG vào ngày 24/5 tới đây. Anh cũng để ngỏ khả năng thi đấu cho đội chủ sân Vinh khi V-League trở lại với lượt đấu thứ 3 vào ngày 5/6 tới. Với việc mất luôn hai ngôi sao sáng trong đội hình là Văn Đức – Xuân Mạnh, SLNA đang gặp rất nhiều khó khăn trong giai đoạn tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN