Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:15
RSS

Nam Thư giành chiến thắng đầu tiên trước Khả Như ở "Điệp vụ đối đầu"

Thứ tư, 19/04/2017, 06:51 (GMT+7)

Trong tập 2 "Điệp vụ đối đầu", Nam Thư đã đánh bại thủ lĩnh cá tính Khả Như và giành được 15 triệu đồng về cho đội của mình.

Trong Điệp vụ đối đầu phát sóng vào tối 18/4 trên kênh HTV7, “kiều nữ làng hài” Nam Thư cùng với 2 điệp viên Lê Nam và Hoàng Rapper đã phá được vụ án hóc búa thứ hai mang tên “Mật vụ lấp lánh”. Nam Thư đã đánh bại thủ lĩnh cá tính Khả Như và giành được 15 triệu đồng về cho đội của mình. 

Có lẽ Nam Thư đã rút được kinh nghiệm từ tập đầu tiên nên lần này, cô phối hợp khá tốt với 2 điệp viên của mình. Các câu hỏi mà Hoàng Rapper và Lê Nam đặt cho các nhân vật tình nghi cũng xoáy vào trọng tâm hơn. Ở phần phá án của Hoàng Rapper, anh tranh thủ 5 phút của mình để làm sáng tỏ lý do vì sao 5 nhân vật tình nghi có vẻ lén lút.

Đến phần Lê Nam, anh tập trung khai thác nhân thân của các nhân vật. Sự phối hợp ăn ý của các thành viên cũng như sự quyết đoán, tinh tế của Nam Thư đã giúp cho Nam Thư giành chiến thắng đầu tiên trước đội của Khả Như. Tuy nhiên, thay vì nhận được 25 triệu đồng, đội của Nam Thư chỉ nhận được 15 triệu do trả lời sau đội của Khả Như.

Đội của Khả Như tuy không giành được chiến thắng nhưng BTC cũng trao tặng 10 triệu đồng để an ủi. Khả Như cho biết, cô không thích kết quả của vụ án này bởi tất cả các nhân vật đều có có thể là hung thủ và khả năng cao nhất theo cô là bà Mười và ông Bảy.

Kịch bản của “Mật vụ lấp lánh” do tác giả Lu Dương – người vào vai anh Hải bán trứng viết. Đạo diễn dàn dựng chương trình là Diệp Tiên – đạo diễn trẻ tài năng của sân khấu kịch Hồng Vân và của loạt chương trình ăn khách Cười xuyên Việt. Diệp Tiên cũng chính là người yêu của nữ diễn viên Puka. Cả hai yêu nhau khi cùng tham gia chương trình Cười xuyên Việt 2016, với vai trò Cố vấn (Diệp Tiên) và Mỹ nhân (Puka).

Lúc đó, Puka ngã xe máy và bị thương ở chân khá nặng. Các buổi quay hình Diệp Tiên đều lãnh nhiệm vụ bế cô lên sân khấu. Sự quan tâm chân thành của Diệp Tiên đã làm lay động nữ diễn viên. Tình cảm của cả hai khá tốt và cả hai cũng đã ra mắt bố mẹ 2 bên. Diệp Tiên cũng là người gợi ý trang phục, hình ảnh của Puka trong Mật vụ lấp lánh.  

Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong tập 2 Mật vụ đối đầu:

Đình Cường
Theo Đời sống Plus