Chủ nhật, 29/03/2020 | 22:36
RSS

MV "Nơi này có con" của Duy Nam đạt 1 triệu view chỉ sau 48 giờ phát hành

15-04-2017 11:11:04

MV Parody "Nơi này có con" được vợ chồng Duy Nam dành tặng cho bé Thóc - con gái đầu lòng vừa tròn 2 tháng tuổi.

Ngày 12/4 vừa qua, nam diễn viên Đỗ Duy Nam đã phát hành MV Parody Nơi này có con dựa trên nền nhạc hai hit của Sơn Tùng M-TP Lạc trôi và Nơi này có anh. Chỉ sau 48 giờ phát hành, tác phẩm này đã thu được 1 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là kết quả không hề nhỏ đối với 1 MV parody.

MV Nơi này có con

MV đạt hơn 1 triệu view sau 48 giờ phát hành

Chia sẻ về kết quả này, Đỗ Duy Nam hạnh phúc nói rằng: "Đây là công sức của mình và những thành viên trong e-kip. Mình rất vui vì nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Mình sẽ coi đây là động thực để thực hiện những MV tiếp theo sao cho chất lượng hơn".

Câu chuyện trong MV kể về cặp vợ chồng Nam Giá Đỗ và Nguyễn Thị Anh làm nghề lao động phổ thông. Họ cùng chiến đấu làm việc hăng say để nuôi con. Trải qua nhiều sóng gió của sự nghèo khó nhưng tình yêu đã khiến họ vượt lên tất cả để có một mái ấm giản dị và hạnh phúc.

MV Nơi này có con do Đỗ Duy Nam làm đạo diễn với sự giúp sức của quay phim và kĩ thuật viên Crazy D, họa sĩ Cao Sơn, cùng các diễn viên Minh Tít, Trung Ruồi, Dũng Hớn, Mạnh Hưng, Nguyễn Linh. Đặc biệt, MV còn có sự tham gia của Ngọc Anh - bà xã Duy Nam.

MV là món quà mà Duy Nam dành tặng bé Thóc - con gái đầu lòng vừa tròn 2 tháng tuổi. Anh cảm thấy hạnh phúc khi được nuôi và nhìn thấy con trưởng thành mỗi ngày, qua đó anh hiểu hơn về đấng sinh thành của mình: "Chỉ khi làm cha, mình mới biết nuôi con vất vả thế nào và bởi có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ". 

Gia đình nhỏ của Duy Nam

Cùng xem lại hình ảnh hậu trường của MV Nơi này có con nhé!

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus