Thứ tư, 01/12/2021 | 10:57
RSS

Nam sinh bị bạn rơi từ tầng 13 trúng người vẫn chưa biết sự việc

Thứ năm, 07/11/2019, 21:21 (GMT+7)

Bị bạn rơi từ tầng 13 ở trường Đại học Kiến trúc xuống trúng người phải nhập viện cấp cứu, khi tỉnh lại vẫn chưa biết sự việc trên.

Nam sinh bi bạn rơi từ tầng 13 trúng người vẫn chưa biết sự việc
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Đang đi dưới sân trường, nam sinh Dương Quốc H. (SN 1997, ở phường Bạch Hạ, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) bị bạn rơi từ tầng 13 xuống trúng người khiến em bất tỉnh. Sau khi được bạn và thầy cô trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện 103, nạn nhân đã tỉnh lại.

Có mặt trong viện, bà Hà (mẹ của H.) cho biết, trưa cùng ngày, gia đình nhận được tin báo của cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong lớp về việc con trai bị ngã. Ngay sau đó, 2 vợ chồng bà từ Phú Thọ xuống Hà Nội, đến khoảng 16h thì có mặt tại Bệnh viện 103. 

Tới bệnh viện, vợ chồng bà mới biết con trai trong lúc đi bộ ở sân trường thì bất ngờ bị 1 bạn rơi từ tầng cao xuống đất rơi trúng người. Bà Hà cho biết, ngay khi vào viện, H. đã được các bác sỹ đưa đi chụp chiếu kiểm tra nhưng đến cuối giờ chiều vẫn chưa có kết quả.

Theo lời bà Hà, rất may con trai bà bị rơi vào bên sườn rồi trượt xuống đất, nếu nam sinh kia rơi giữa đầu thì có lẽ con trai bà sẽ bị nặng hơn.

Sau khi tỉnh lại, con trai bà có kể lại vào trưa cùng ngày H. đi học cùng 2 người bạn khác. Vào tới trường, con trai bà Hà cùng 1 bạn đi vào trong lớp, bạn còn lại đi gửi xe. Khi 2 người đang đi bộ trong sân thì bất ngờ H. bị 1 vật rơi trúng đầu, ngã bắn ra xa rồi bất tỉnh. 

"Hiện thằng bé vẫn chưa biết mình bị bạn khác rơi trúng. Cháu chỉ biết đang đi thì bị 1 vật rơi trúng đầu nên ngã bắn ra ngoài rồi bất tỉnh. Gia đình cũng chưa kể cho con biết sự việc trên", bà Hà nói.

Nam sinh bi bạn rơi từ tầng 13 trúng người vẫn chưa biết sự việc
Nam sinh bị bạn rơi trúng người vẫn chưa biết sự việc

Được biết, H. đang học tại khoa thiết kế năm thứ 5 của trường Đại học Kiến Trúc và đang chuẩn bị làm đề án tốt nghiệp, đến gần cuối năm nay sẽ ra trường. Sự việc xảy ra là tai nạn không ai mong muốn, bà Hà và gia đình cầu mong con trai mau chóng bình phục để có thể tiếp tục theo học. 

Trước đó, vào khoảng 12h30 cùng ngày, tại trường Đại học Kiến trúc (Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra sự việc nghiêm trọng khiến 1 nam sinh tử vong và 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Theo đó, nam sinh viên Hoàng Hải N. (SN 1996, ở Chiềng Sinh, Sơn La) rơi từ tầng 13 xuống đất, được xác định là sinh viên của Khoa xây dựng nhà trường. Đáng nói, khi nam thanh niên này rơi từ trên cao xuống đất đã trúng phải Dương Quốc H. (SN 1997, ở Bạch Hạ, TP Việt Trì, Phú Thọ) đang đi bộ dưới sân trường khiến nam sinh này cũng bị thương nặng.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN