Thứ năm, 06/08/2020 | 01:55
RSS

Bố gọi người tới trường đánh nam sinh lớp 8 vì cho rằng con bị bắt nạt

Chủ nhật, 03/11/2019, 13:43 (GMT+7)

Trưởng công an xã Quảng Ninh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) cho biết đơn vị này đang làm rõ vụ việc nam sinh của một trường trên địa bàn bị nhiều người xông vào trường hành hung.

Theo thông tin trên báo Zing.vn, ngày 2/11, Trưởng công an xã Quảng Ninh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) - ông Phạm Văn Giáp, cho biết đơn vị này đang làm rõ vụ việc nam sinh của một trường trên địa bàn bị nhiều người xông vào trường hành hung. Nạn nhân là em L.X.C. (học sinh lớp 8A, trường THCS Quảng Ninh).

Theo điều tra ban đầu, khoảng 13h20 ngày 30/10, phụ huynh của nữ sinh M.Q.H. (học lớp 8B) và 4 người nữa đã đi ôtô đến và xông vào trường đánh em C. Lúc này, các giáo viên phát hiện và can ngăn.

Ngày 1/11, gia đình nam sinh C. đã đưa nạn nhân đi bệnh viện thăm khám. Tuy kết quả tuy không có tổn thương nặng nhưng nam sinh vẫn còn choáng và tâm lý chưa ổn định.

Bố gọi người tới trường đánh tới tấp nam sinh lớp 8 vì cho rằng con gái bị bắt nạt
Các vết thương trên người nam sinh. Ảnh: Kiến Thức & NLĐ

Theo anh Quang (bố nạn nhân) nói với NLĐ, sự việc diễn ra vào đầu giờ học buổi chiều ngày 30/10, khi con trai anh đến trường đi học, thì bất ngờ có 5 người, đều là phụ huynh và người thân của em M.Q.H (học sinh lớp 8B, Trường THCS Quảng Ninh), xông vào đánh tới tấp.

"Nghe tin con bị đánh, tôi đến trường thì cháu chỉ biết đứng khóc, tâm lý lo sợ. Mặc dù sức khỏe của cháu không bị nghiêm trọng, thế nhưng sự việc khiến cháu rất hoảng sợ. Do bức xúc trước hành động của nhóm người lớn nên gia đình đã trình báo công an vào cuộc xử lý"- anh Quang nói.

Bà Ngô Thị Thúy, Phó hiệu trưởng Trường THCS Quảng Ninh, cho biết sự việc xảy ra do mâu thuẫn giữa em C. và em H.. Khi đó, giáo viên và các học sinh đang đến trường, chuẩn bị vào lớp học thì có nhóm 5 người đi bằng ôtô đến trường và xông vào đánh em C..

"Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã mời hai bên gia đình đến hòa giải, nhưng không được nên đành trình báo để công an xử lý" - bà Thúy nói.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN