Thứ bảy, 06/06/2020 | 02:43
RSS

Danh tính nam sinh viên trường Kiến Trúc rơi từ tầng 13 xuống đất tử vong

07-11-2019 16:30:14

Cơ quan điều tra đã xác đinh được danh tính nam sinh rơi từ tầng 13 xuống đất trúng sinh viên khác đang đi bộ dưới sân trường.

Xác định danh tính nam sinh rơi từ tầng 13 xuống đất trúng sinh viên khác
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Chiều ngày 7/11 trao đổi với PV, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân nam sinh rơi từ tầng 13 trường Đại học Kiến Trúc xuống đất tử vong.

Theo đó, danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Hoàng Hải Nam (SN 1996, ở Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La). Còn nam sinh đứng dưới sảnh bị rơi trúng là Dương Quốc Huy (SN 1997, ở phường Bạch Hạ, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ). Hiện Huy được đưa đến Bệnh viện 103 cấp cứu đã tỉnh, qua cơn nguy kịch. 

Trước đó, vào khoảng 12h30 cùng ngày, tại trường Đại học Kiến trúc (Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra sự việc nghiêm trọng khiến 1 nam sinh tử vong và 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Theo đó, một nam sinh viên rơi từ tầng 13 xuống đất, được xác định là sinh viên của Khoa xây dựng nhà trường. Đáng nói, khi nam thanh niên này rơi từ trên cao xuống đất đã trúng một sinh viên đang đi bộ dưới sân trường khiến nam sinh này cũng bị thương nặng.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN