Thứ sáu, 05/06/2020 | 22:58
RSS

Nam sinh rơi từ tầng 13 xuống đất trúng sinh viên đi bộ khiến 2 người thương vong

07-11-2019 14:11:14

Nam sinh rơi từ tầng 13 của Trường ĐH Kiến Trúc xuống đất trúng ngay một sinh viên khác đang đi bộ dưới sân trường khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Nam sinh rơi từ tầng 13 xuống đất trúng sinh viên đi bộ khiến 2 người thương vong
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Vào khoảng 12h30 ngày 7/11, tại trường Đại học Kiến trúc (Văn Quán, Thanh Xuân, Hà Nội) đã xảy ra sự việc nghiêm trọng khiến 1 nam sinh tử vong và 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Theo đó, một nam sinh viên rơi từ tầng 13 xuống đất, được xác định là sinh viên của Khoa xây dựng nhà trường. Đáng nói, khi nam thanh niên này rơi từ trên cao xuống đất không may trúng một sinh viên đang đi bộ dưới sân trường khiến nam sinh này cũng bị thương.

Hiện thi thể của nam sinh viên rơi từ tầng 13 xuống của Khoa xây dựng trường Đại học Kiến Trúc đã được đắp chiếu chờ cơ quan công an đến để làm các thủ tục khám nghiệm, tìm ra nguyên nhân của vụ việc.

Một cán bộ Trường Đại học Kiến Trúc cho biết, có sự việc như trên xảy ra, nam sinh viên rơi từ tầng 13 xuống đất đã tử vong tại chỗ, còn bạn sinh viên bị rơi trúng đang được đưa đi cấp cứu.

Lãnh đạo UBND phường Văn Quán thông tin thêm: "Nạn nhân tử vong quê Thanh Hoá, trong khi rơi từ trên cao xuống không may trúng một sinh viên đang đi bộ dưới sân trường khiến nam sinh viên bị thương nặng". 

Hiện công an đã có mặt ở hiện trường làm rõ sự việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN