Thứ ba, 22/06/2021 | 02:47
RSS

Cựu hiệu trưởng xâm hại nhiều nam sinh tóc bạc nửa đầu, tiều tụy đến tòa

Thứ ba, 29/10/2019, 10:04 (GMT+7)

Cựu hiệu trưởng Trường phổ thông nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) xâm hại nhiều nam sinh đến tòa với dáng vẻ tiều tụy, tóc bạc trắng.

Cựu hiệu trưởng xâm hại nhiều nam sinh tóc bạc phơ, mệt mỏi đến tòa

Đinh Bằng My bước xuống từ xe thùng.

Đúng 8h sáng 29/10, ông Đinh Bằng My - cựu Hiệu trưởng Trường phổ thông nội trú THCS Thanh Sơn (Phú Thọ) xuất hiện TAND tỉnh Phú Thọ.

Từ xe thùng, Đinh Bằng My bước xuống với dáng vẻ mệt mỏi. Sau thời gian bị tạm giam, cựu hiệu trưởng xâm hại nhiều nam sinh tóc bạc trắng, tiều tụy đi trông thấy.

Trong 7 bị hại thì mới có 1 đại diện có mặt. Một số người được cho là người thân của ông My đứng ngoài phòng xét xử, nhưng khi PV tiếp cận thì đều lảng đi và không trả lời.

Theo đó, phiên tòa xét xử sơ thẩm xét xử bị cáo Đinh Bằng My (SN 1961, cựu Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, Phú Thọ) về các tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" và "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Cựu Hiệu trưởng xâm hại nhiều nam sinh tỏ vẻ mệt mỏi đến tòa. Ảnh: Dân Việt

Do các nạn nhân đang ở tuổi vị thành niên nên phiên tòa sẽ xử kín nhằm bảo vệ người bị hại tránh khỏi những tổn thương tâm lý. Sau đó, Hội đồng xét xử sẽ công bố công khai bản án sơ thẩm. Mọi người có thể vào phòng xử án để nghe tòa tuyên án.

Theo kết luận điều tra, khi ông Đinh Bằng My đang đương nhiệm, trong khoảng thời gian cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, ông My đã nhiều lần gọi các nam sinh lớp 7,8,9 của trường lên phòng làm việc với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập.

Tại đây, ông My yêu cầu các học sinh nằm lên giường ngủ, cởi hết quần áo rồi sờ mó các bộ phận sinh dục của nạn nhân, sau đó yêu cầu các nam sinh sờ bộ phận sinh dục của mình để thỏa mãn dục vọng.

Mỗi lần như vậy, ông My thường cho các em ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 – 50.000 đồng và dặn không được nói với ai. Kết quả điều tra cho thấy có 7 nạn nhân đã bị ông Đinh Bằng My xâm hại. Cơ quan CSĐT huyện Thanh Sơn xác định, tại thời điểm bị xâm hại các nam học sinh đều chưa đủ 16 tuổi.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN