Thứ ba, 03/08/2021 | 21:57
RSS

Diễn biến mới nhất vụ cán bộ y tế hai lần dâm ô bé gái 12 tuổi

Thứ hai, 30/09/2019, 14:52 (GMT+7)

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc cán bộ y tế dâm ô bé gái 12 tuổi khi ăn cơm tại gia chủ khiến dư luận bức xúc.

Diễn biến mới nhất vụ cán bộ y tế dâm ô bé gái 12 tuổi

Trần Hoàng Long tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Tra

Ngày 30/9, nguồn tin trên BVPL cho biết, cơ quan bảo vệ pháp luật huyện Văn Trấn (Yên Bái) đã truy tố Trần Hoàng Long (SN 1988, trú tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại điều 146 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, Công an huyện Văn Chấn (Yên Bái cũng đã khởi tố đối tượng Trần Hoàng Long về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, tối 16/4, Trần Hoàng Long là nhân viên y tế Trường Tiểu học và THCS xã Sùng Đô (Văn Chấn) đến nhà anh Hoàng Đình T. (thôn Ngã Ba, xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn), ăn cơm, uống rượu với mọi người.

Khoảng 21 giờ, khi uống rượu xong, Long đi lên nhà sàn cạnh chỗ ngủ của cháu S. (SN 2007, con gái vợ chồng anh T. để tìm sạc điện thoại.

Đến tối muộn, khi một số người đã ra về chỉ còn Long cùng 1 giáo viên khác ngồi ở lại chơi, uống nước với vợ chồng chủ nhà. Được khoảng 5 phút, Long đi lên chỗ nhà sàn cạnh chỗ ngủ của cháu S. để lấy điện thoại sạc pin.

Thấy S. đang nằm chơi trên đệm một mình, Long đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi dâm ô với cháu S. Lúc này, Long đến ngồi cạnh cháu, dùng tay phải ôm vào phần lưng, tay trái sờ và bóp vào hai bên ngực cháu S.

Khi đang thực hiện hành vi dâm ô, thấy chị H. (mẹ cháu S.) đi lên, Long nằm sang chiếc phản bên cạnh, giả vờ sử dụng điện thoại sau đó đi xuống dưới sàn nói chuyện cùng mọi người.

Sau khi xuống nhà uống nước, Long lại tiếp tục đi lên nhà sàn tiếp tục thực hiện hành vi dâm ô với cháu S. Lúc này lại có tiếng bước chân lên cầu thang, Long vội vàng buông cháu S. chạy ra phía cửa thì gặp chị H.

Do nghi ngờ Long có hành vi không lành mạnh với con gái mình, chị H. đã làm đơn đề nghị cơ quan Công an điều tra xử lý Trần Hoàng Long theo quy định của pháp luật. Tiếp nhận đơn của chị H., Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Chấn triệu tập Trần Hoàng Long để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Trần Hoàng Long đã khai nhận toàn bộ hành vi dâm ô với cháu S. Ngoài ra, Long còn khai nhận từng hai lần thực hiện các hành vi dâm ô với cháu S. tại trường học và tại nhà của cháu S. vào tháng 3/2019. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN