Thứ ba, 28/09/2021 | 21:03
RSS

Nam Em chia sẻ lý do quậy trong thời gian qua vì... sợ chết

Thứ bảy, 30/06/2018, 16:30 (GMT+7)

Ngày nào cô cũng phải uống thuốc an thần. Nếu không uống đúng liều, Nam Em sẽ lại lên cơn đau đầu và có rất nhiều hành động thiếu kiểm soát.

 Nam Em chia sẻ lý do quậy trong thời gian qua vì sợ chết

 Nam Em chia sẻ lý do quậy trong thời gian qua vì sợ chết​

Nam Em vừa có buổi họp báo ra mắt MV cho ca khúc Nỗi nhớ hóa băng – một sáng tác của chính cô trong thời điểm nhập viện vì sức khỏe yếu. Bên cạnh những chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, cô cũng tiết lộ bệnh tình hiện tại của mình và những câu chuyện xung quanh khoảng thời gian qua.

Chia sẻ trên VTC, Nam Em cho biết tình trạng hiện tại của mình: "Tôi ra sản phẩm liên tục như vậy vì tôi sợ chết, mỗi tháng 30 ngày tôi nằm viện hết 20 ngày, có rất nhiều thông tin về bệnh án của tôi và không biết tôi còn sống được bao lâu nữa.

Trước đây, khi tôi phát hiện ra mình bị đau nửa đầu, bác sĩ có kê toa thuốc, trong đó có thuốc chống co giật. Gần đây, tay tôi thỉnh thoảng vẫn bị run và các chỉ số sức khỏe bị hạ thấp. Bác sĩ nói nếu tình trạng này cứ tiếp tục xảy ra, tôi phải sống thực vật và tôi cực kì sợ điều đó.

Những lúc bị cơn đau hành hạ, tôi như hóa thú vì quá đau đớn. Chưa bao giờ tôi thấy mất tự tin vào sức khỏe của mình như thời gian qua.

Bệnh của tôi không thể uống thuốc ngày 1 ngày 2, đến giờ tôi uống thuốc được 1 tháng rồi nhưng phải uống thêm 6 tháng nữa mới ổn định dù không thể chữa hết hoàn toàn được. Như sáng hôm ra mắt MV, tôi bị lên cơn đau đến chiều vẫn còn mệt.

Nữ ca sĩ nói thêm, thời gian qua, ngày nào cô cũng phải uống thuốc an thần. Nếu không uống đúng liều, Nam Em sẽ lại lên cơn đau đầu và có rất nhiều hành động thiếu kiểm soát.

“Cũng vì bệnh và cảm thấy tuyệt vọng nên thời gian qua, tôi cố tình quậy tưng lên vì không kiểm soát được hành vi của mình. Sau một thời gian dài điều trị, sức khỏe của tôi cũng ngày một tốt hơn, đủ tỉnh táo để nhìn lại những gì mình đã làm.

Nhân đây, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, xin lỗi về những hành động sai sót của mình thời gian qua. Sau này, tôi sẽ cố gắng uống thuốc đúng giờ để không quậy như vậy nữa”, Nam Em cho hay.

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN