Thứ hai, 27/09/2021 | 20:06
RSS

Bị chỉ trích vì lái xe nguy hiểm, Nam Em nói 'muốn tạo niềm vui cho mọi người'

Thứ năm, 28/06/2018, 14:15 (GMT+7)

"Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi thì tôi cũng không biết nói gì nữa", Nam Em nói.

Bị chỉ trích lái xe gây nguy hiểm Nam Em: Mercedes có chế độ lái tự động!
Nam Em vừa bỏ tay khỏi vô lăng, vừa hát, múa khi lái xe khiến nhiều người chỉ trích. Ảnh cắt từ clip

Trước những chỉ trích của dư luận về việc lừa lái xe vừa hát, vừa múa, vừa bỏ tay, Nam Em đã lên tiếng. Người đẹp cho biết báo Giao thông: "Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại mắng chửi tôi kinh khủng quá vậy? Hơn nữa xe Mercedes có chế độ lái tự động và tôi chọn con đường vắng tôi mới làm. Tôi đâu có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như vậy? Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi thì tôi cũng không biết nói gì nữa".

Sau những chỉ trích dồn dập, Nam Em đã gỡ clip gây tranh cãi.

Trước đó, như tin đã đưa, tối 27/6, Hoa khôi Nam Em gây tranh cãi khi đăng clip lái xe trong tình trạng bỏ hai tay khỏi vô lăng, nhún nhảy theo nhạc trên trang cá nhân Instagram.

Tuy nhiên, đoạn video trên lại không nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng người đẹp bất cẩn khi điều khiển ôtô. Thậm chí, có ý kiến còn tố Nam Em vi phạm luật an toàn giao thông thách thức cảnh sát giao thông. Nam Em đang coi thường an toàn của chính mình và những người đang tham gia giao thông trên đường.

Xem thêm: Clip Nam Em thả hai tay lái xe

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN