Thứ hai, 17/06/2024 | 10:24
RSS

Nam Định quyết tâm đánh bại HAGL ở vòng 3 V.League

Thứ năm, 09/02/2023, 19:40 (GMT+7)

Ở vòng 3 V-League 2023, Nam Định sẽ chạm trán với HAGL. Chia sẻ về mục tiêu ở trận đấu tới, HLV Vũ Hồng Việt tỏ ra tự tin.

Với 2 chiến thắng liên tiếp, CLB Nam Định đang tạm thời leo lên đỉnh BXH V.League 2023 khiến người hâm mộ bóng đá thành Nam nức lòng.

Ở vòng 3 V-League 2023, Nguyên Mạnh và các đồng đội sẽ chạm trán với HAGL Chia sẻ về mục tiêu ở trận đấu tới, HLV Vũ Hồng Việt cho biết:

"Trận đấu trên sân khách gặp CLB Đà Nẵng, chúng tôi hướng đến chiến thắng. Vì vậy, trên sân nhà ở trận tới, chúng tôi cũng phải đặt mục tiêu giành chiến thắng. Về HAGL, tôi cũng tìm hiểu và xem họ thi đấu.

Tuy HAGL đã nói lời chia tay với nhiều trụ cột nhưng bù lại họ có sức trẻ và nhiệt huyết thi đấu cũng rất tốt. Tiếp đón HAGL trên sân nhà, Nam Định đặt mục tiêu giành chiến thắng".

Nam Định quyết tâm đánh bại HAGL ở vòng 3 V.League
Nam Định sẽ so tài với HAGL ở vòng 3 V.League

HLV Vũ Hồng Việt cũng bày tỏ sự chưa hài lòng với các học trò dù toàn đội có 3 điểm tuyệt đối trước đội bóng kỵ rơ ở đấu trường V.League: "Về các cầu thủ mới, họ chơi đạt yêu cầu nhưng chưa thực sự nhuần nhuyễn vì thời gian tập luyện với nhau còn chưa nhiều. Ở những trận đấu tới, tôi hi vọng toàn đội sẽ chơi ăn ý hơn.

Các cầu thủ ngoại binh do mới đến nên chưa có sự hòa nhập tốt với các đồng đội. Tôi nghĩ cầu thủ ngoại binh chưa đáp ứng được mong muốn của tôi ở trận đấu này".

Trận cầu tâm điểm ở vòng 3 V-League 2023 giữa Nam Định và HAGL sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 14/2 trên SVĐ Thiên Trường. Đội bóng phố Núi chưa có được chiến thắng nào sau hai trận hòa trước các đối thủ ngang cơ.

Đội hình xuất phát

Đà Nẵng: Phan Văn Biểu, Võ Hoàng Quảng, Aylton Ananias, Lâm Anh Quang, Liễu Quang Vinh, Võ Ngọc Toản, Hoàng Minh Tâm, Nicholas Olsen, Phi Hoàng, Rodrigo Dias, Hà Minh Tuấn

Nam Định: Trần Nguyên Mạnh, Hồng Duy, Dương Thanh Hào, Hạ Long, Hữu Tuấn, Đình Sơn, Hendrio Araujo, Hồ Khắc Ngọc, Đoàn Thanh Trường, Wilker Henrique, Dominic Vinicius.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại