Thứ sáu, 24/03/2023 | 19:57
RSS

HLV Park Hang Seo nói lời xúc động trong lễ tri ân của VFF

Thứ năm, 09/02/2023, 13:50 (GMT+7)

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Liên đoàn, người hâm mộ và các cầu thủ những người tạo nên một HLV Park Hang Seo như ngày hôm nay.

Tối 8/2, LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức tiệc cảm ơn và trao trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Bằng khen của Bộ VH-TT-DL cho HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee Joung-jin, ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của hai người trong 5 năm qua với bóng đá Việt Nam.


HLV Park Hang Seo xúc động trong lễ tri ân của VFF

Tại buổi lễ tri ân, HLV Park Hang Seo xúc động cho biết: "Trong suốt 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi luôn chăm chỉ và cố gắng để đạt thành tích tốt nhất. Tuy vậy cũng không thể tránh khỏi còn những thiếu sót. Thế nhưng mỗi khi có vấn đề như vậy thì lãnh đạo của Bộ cũng như lãnh đạo VFF đã giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua, từng bước từng bước tập trung vào các trận đấu.

Thực ra là một người Hàn Quốc đến đất nước khác như Việt Nam để có thể sinh sống làm việc một cách thuận lợi là điều không hề dễ dàng. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Bộ và VFF, tôi đã có những điều kiện thuận lợi trong suốt 5 năm làm việc của mình.

Ngoài ra cũng không thể không kể đến sự ủng hộ của các fan bóng đá Việt Nam. Tôi rất tiếc vì không thể có được thành tích cao hơn nữa của bóng đá Việt Nam. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn các CLB bóng đá Việt Nam đã gửi cho chúng tôi những cầu thủ tuyệt vời đóng góp cho ĐTQG và U23 QG, cảm ơn các cầu thủ hết mình thi đấu, cảm ơn BHL, các trợ lý người Việt Nam và Han Quốc đã luôn bên tôi và đưa ra nhiều sáng kiến để có được thành công này.

5 năm đã kết thúc, kỷ niệm gắn bó của tôi với các cầu thủ tôi không bao giờ quên. Tôi muốn lời cuối cùng: Tôi là Park Hang Seo – HLV trưởng ĐTQG Việt Nam! Xin chân thành cảm ơn, tôi yêu Việt Nam".

Hiện tại, HLV Park Hang Seo sẽ dành thời gian nghỉ ngơi và chưa vội tính đến tương lai. Ông sẽ ở lại Việt Nam đến tháng 6 trước khi trở về Hàn Quốc thăm gia đình và xem xét các cơ hội mới.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại