Thứ tư, 07/06/2023 | 08:00
RSS

Nam Định: Phát hiện xe máy gần bờ, lặn tìm thấy thi thể người đàn ông dưới sông

Thứ năm, 28/03/2019, 11:37 (GMT+7)

Thấy chiếc xe máy hiệu Honda Future ở bờ sông ngoài ra không thấy có người gần đó, người dân đã báo cáo lên chính quyền. Sau khi lặn, đội tìm kiếm đã phát hiện thi thể người đàn ông.

Nam Định: Nhiều giờ tìm kiếm thi thể người đàn ông đuối nước dưới sôngChiếc xe máy được người dân phát hiện rơi xuống sông 

Sáng ngày 28/3, trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Rỵ, Chủ tịch UBND xã Hải Minh (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 1 người đàn ông tử vong.

Theo thông tin ban đầu của sự việc, sáng ngày 28/3, một số người dân trên địa bàn xã Hải Minh trong lúc di chuyển qua khu vực cống Trệ đã phát hiện một chiếc xe máy hiệu Honda Future mang BKS: 18P3 – 6146 rơi xuống bờ sông ngoài ra không thấy có người gần đó.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân đã thông báo sự việc lên Công an xã Hải Minh. “Tiếp nhận thông tin về sự việc, chúng tôi đã cử lực lượng và thợ lặn cùng thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm tung tích nạn nhân đồng thời thông báo tìm tung tích nạn nhân thông qua biển số chiếc xe máy để bị rơi xuống sông mà người dân phát hiện”, ông Rỵ nói.

Nam Định: Nhiều giờ tìm kiếm thi thể người đàn ông đuối nước dưới sông2Rất đông người dân có mặt để theo dõi diễn biến cuộc tìm kiếm nạn nhân

Khi nắm được thông tin của vụ việc, rất đông người dân tại địa phương đã tập trung tại khu vực cống Trệ để theo dõi lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn L. (trú tại xã Hải Minh, khoảng 40 tuổi).

“Theo như thông tin chúng tôi được biết, vào khoảng 21h đến 22h tối ngày 27/3, anh L. có điều khiển xe máy đi mua nguyên vật liệu phục vụ quá trình xây cất tầng 2 ngôi nhà của gia đình đang ở.

Có thể anh L. đã không làm chủ được tay lái nên đã lao xuống sông khu vực cống Trệ dẫn đến tử vong. Đến khoảng gần 11h sáng ngày 28/3. Thi thể của nam nạn nhân đã được cơ quan chức năng đưa lên bờ”, ông Rỵ thông tin.

Nam Định: Nhiều giờ tìm kiếm thi thể người đàn ông đuối nước dưới sông3Sau nhiều giờ tìm kiếm, cơ quan chức năng đã đưa được thi thể nạn nhân lên bờ

Sau khi tiến hành hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho phía gia đình để lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Về gia cảnh của nạn nhân, ông Rỵ cho biết: “Nạn nhân đã có gia đình, có vợ và con nhưng tôi cũng không nắm được rõ các cháu đã lớn chưa. Gia cảnh của nạn nhân cũng bình thường và đang trong thời điểm xây cất tầng 2 ngôi nhà thì xảy ra vụ việc”.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh thêm thông tin để hoàn tất hồ sơ của vụ việc.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN