Thứ bảy, 04/02/2023 | 07:18
RSS

Nam Định kết thúc hoạt động chuyển nhượng bằng bản hợp đồng ‘khủng’

Thứ sáu, 16/12/2022, 16:05 (GMT+7)

Cái tên mới nhất được thử việc là tại Nam Định FC là Pedro Augusto - cầu thủ mang quốc tịch Brazil.

Thời gian qua Nam Định gây bất ngờ và ấn tượng lớn khi mang về sân Thiên Trường một loạt ngôi sao của bóng đá nội như Đức Huy, Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Hữu Tuấn, Hoàng Văn Khánh,…

Cùng với đó là hai tiền đạo ngoại rất đáng xem là Hendrio Araujo Dasilva và Alexander. Cả hai đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ bóng đá thành Nam.

Hiện tại, Nam Định cũng đang hoàn thiện hợp đồng với tiền đạo ngoại mang quốc tịch Brazil là Pedro Augusto, cầu thủ có lối chơi sáng tạo, đậm chất kỹ thuật và có đôi nét tương đồng với ngoại binh Geovane của CLB Viettel.

Nam Định end HOẠT ĐỘNG CHUYỂN ĐỔI BẰNG BẢN ĐỒNG HỢP 'khủng'
Pedro Augusto hát Việt Nam thi đấu trong màu áo Nam Định 

Được biết, để mời Pedro Augusto hát Việt Nam thi đấu, Nam Định phải chi số tiền không dưới 10 tỷ đồng. Đây cũng được xem là một trong những ngoại binh cận giá nhất lịch sử đội chủ sân Thiên Trường từ trước đến nay.

Bài hát với việc thương thảo hợp tác với Pedro Augusto, Nam Định cũng đang trong quá trình thử việc thêm một ngoại binh khác là Gerard Artigas. Tiền đạo sinh năm 1995 có 1 bản lý lịch khá hoành tráng khi xuất thân từ lò đào tạo danh tiếng La Masia của CLB Barcelona.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại