Thứ bảy, 04/02/2023 | 16:53
RSS

HLV Kiatisak nhận danh hiệu cao quý từ quê nhà Thái Lan

Thứ tư, 07/12/2022, 15:48 (GMT+7)

HLV Kiatisak vừa đón nhận được một danh hiệu cao quý từ quê nhà Thái Lan, sau khi quyết định tiếp tục gắn bó với đội bóng của bầu Đức.

Trên fanpage, CLB HAGL vui mừng thông báo HLV Kiatisak đã nhận được danh hiệu cao quý từ quê nhà Thái Lan. "Chúc mừng HLV Kiatisak Senamuang nhận danh hiệu: “Người cha tuyệt vời nhất năm 2022”.

Nhân ngày Lễ Quốc gia Thái Lan về Cha năm 2022, mới đây Tiến sĩ Somnuk Thanadechakul, Thị trưởng thành phố Nonthaburi, tỉnh Nonthaburi đã trao cho HLV Kiatisuk giải thưởng người cha tuyệt vời nhất của năm 2022 ở hạng mục: 'Người cha mang lại lợi ích cho xã hội và quốc gia'.

Đây là vinh dự lớn đối với HLV Kiatisak, đồng thời tiếp thêm động lực cho Zico Thái khi mùa giải 2023 đã cận kề. Trước đó, chiến lược gia người Thái đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 2 năm đối với HAGL sau khi giao kèo hiện tại đáo hạn vào cuối năm nay.

Theo dự đoán từ giới chuyên môn, bầu Đức phải bỏ ra mức lương hơn 600 triệu đồng/tháng để giữ chân HLV Kiatisak trong 2 năm tới cùng nhiều chế độ đãi ngộ hậu hĩnh khác.

HLV Kiatisak nhận danh hiệu Người cha tuyệt vời nhất năm 2022
HLV Kiatisak nhận danh hiệu Người cha tuyệt vời nhất năm 2022 của Thái Lan

Liên quan tới CLB HAGL. Hiện tại, tương lai của dàn cầu thủ trụ cột thuộc lứa 1 học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy... vẫn chưa rõ ràng khi tất cả đã đáo hạn hợp đồng với CLB Hoàng Anh Gia Lai nhưng chưa tìm được tiếng nói chung trong việc thương thảo hợp đồng với đội bóng chủ quản.

Về phía ngoại binh, đội bóng phố Núi quyết định không gia hạn hợp đồng với 2 trung vệ ở hàng thủ là An Sae Hee và Mauricio khi cả hai không đóng góp nhiều trong mùa giải vừa qua.

Như vậy Hoàng Anh Gia Lai chỉ còn 2 ngoại binh trên hàng công là Bruno Henrique và Washington Brandao và sẽ phải bổ sung thêm 2 ngoại binh nữa cho mùa giải mới.

Cán đích ở vị trí thứ 6/13 đội tham dự, giành Huy chương Đồng cúp Quốc gia là thành tích tốt nhất mà Hoàng Anh Gia Lai có được kể từ khi bầu Đức đôn lứa Công Phượng lên chơi tại V-League.

Thành tích này khiến nhiều cầu thủ có ý định tháo chạy khỏi đội bóng phố Núi khi mùa giải 2022 khép lại. Lúc này Hữu Tuấn đã gia nhập CLB Nam Định, trong khi Văn Thanh cũng đang thương thảo hợp đồng với đội bóng này, Hồng Duy nhiều khả năng cũng sẽ gia nhập Viettel.

 

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại