Chủ nhật, 05/02/2023 | 00:43
RSS

Nam Định FC chi tiền khủng mời gọi Bùi Tiến Dũng

Thứ hai, 05/12/2022, 13:49 (GMT+7)

Nếu gia nhập CLB Nam Định, trung vệ Bùi Tiến Dũng có thể được nhận đến mức lót tay 5 tỷ đồng/năm.

Theo tìm hiểu của Zing, CLB Nam Định đề nghị trả khoản lót tay lên tới 5 tỷ đồng/mùa cho trung vệ Bùi Tiến Dũng để có được sự phục vụ của anh trong khoảng 2 mùa giải. Tiến Dũng đang cân nhắc lời đề nghị, chỉ chưa thực sự đồng ý và cũng không chắc chắn chia tay đội Viettel vì còn hợp đồng.

Cho tới thời điểm này, CLB Công An Hà Nội (CAHN) cũng là đội theo đuổi sát sao Bùi Tiến Dũng sau khi đã có được tiền đạo Phan Văn Đức và bị trung vệ Quế Ngọc Hải từ chối.

Nam Định FC chi tiền khủng mời gọi Bùi Tiến Dũng
Nam Định được Nam Định mời gọi với mức lương và lót tay khủng

Hiện tại, họ đã đạt thỏa thuận với Trần Nguyên Mạnh, Hồ Khắc Ngọc, Hoàng Văn Khánh, Nguyễn Trọng Đại .. và đang thương thảo với một số cầu thủ của HAGL.

Đội bóng thành Nam đang hoạt động hết sức tích cực nhằm mang về những cái tên chất lượng cho mùa giải mới với mục tiêu có được huy chương sau nhiều năm lên hạng.

Hiện đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt đã chính thức hội quân trở lại tập luyện cho mùa giải mới và là một trong hai đội bóng hội quân sớm nhất trong số các đội dự giải V.League 2023.

Theo giới chuyên môn, Nam Định hoàn toàn có thể trở thành một "Bình Định thứ 2" tại V.League khi chiêu mộ rầm rộ nhân lực để trở thành một thế lực mới trong làng bóng đá Việt Nam đủ sức cạnh tranh với Hà Nội FC.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại