Chủ nhật, 25/02/2024 | 16:19
RSS

Nam Định: Cụ bà 67 tuổi chết cháy trong nhà vì chập điện

Thứ tư, 18/09/2019, 15:35 (GMT+7)

Một vụ cháy xảy ra tại đường Phú Nghĩa (phường Hạ Long, Nam Định) khiến cụ bà bị chết cháy trong nhà vì chập điện.

Nam Định: Cụ bà chết cháy trong nhà vì chập điện
Cụ bà chết cháy trong nhà vì chập điện

Chiều 18/9, trao đổi với PV, ông Đoàn Xuân Thuần - Chủ tịch UBND phường Hạ Long (TP Nam Định) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ cháy khiến một người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 6h30 cùng ngày, người dân sống tại ngõ 78, đường Phù Nghĩa, phường Hạ Long phát hiện khói bốc lên từ ngôi nhà của bà Nguyễn Thị Khứa (67 tuổi) nên đã báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tới phá cửa để vào nhà bà Khứa. Tuy nhiên, lúc này khói đen dày đặc khiến cảnh sát khó tiếp cận nơi bà Khứa nằm.

Ít phút sau, tiếp cận được nạn nhân nhưng do bị ngạt và bỏng nặng lực lượng chức năng nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng bà Khứa đã tử vong.

TheoTheo lãnh đạo phường Hạ Long, bà Khứa có chồng và các con nhưng lâu nay sống một mình trong ngôi nhà trên. Sức khoẻ bà Khưa không ổn định, hay đi lang thang nhặt nhanh ve chai, túi nilong về để ở nhà. Còn chồng bà Khứa hiện cũng bị tai biến, đang sống cùng con gái ở nơi khác. 

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy là do bà Khứa đi nhặt nhạnh túi nilon ngoài đường về để trong nhà dẫn điến bị chập điện. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN