Thứ năm, 26/11/2020 | 10:38
RSS

Để lại thư tuyệt mệnh buồn chuyện yêu đương, thanh niên treo cổ tự tử

Thứ tư, 18/09/2019, 15:15 (GMT+7)

Người dân đi tập thể dục tá hỏa phát hiện thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, trong túi quần có bức thư tuyệt mệnh với nội dung buồn chuyện yêu đương.

Để lại thư tuyệt mệnh buồn chuyện yêu đương, thanh niên treo cổ tự tử

Hiện trường phát hiện sự việc. Ảnh: Thanh Niên

Trưa ngày 18/9, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) bàn giao thi thể một thanh niên được phát hiện trong tư thế treo cổ. Thông tin ban đầu, nạn nhân tự tử vì buồn chuyện yêu đương.

Theo đó, khoảng 6h cùng ngày, một người đàn ông đi tập thể dục trên đường nội bộ KCN Hòa Khánh, đoạn song song đường 602 (tổ 78, P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu) thì phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Khi được phát hiện, nạn nhân mặc quần dài màu đen, áo màu xanh. Trong túi quần của nạn nhân có một bức thư tuyệt mệnh cùng số điện thoại gia đình.

Công an phường Hòa Khánh Bắc xác định danh tính là anh Trần Minh Hoàng (38 tuổi). Anh Hoàng quê ở huyện miền núi Nam Giang của tỉnh Quảng Nam (ngụ thôn Pà Roong, xã Cà Dy), làm thợ nề ở Đà Nẵng.

Tại hiện trường, nạn nhân mặc quần dài màu đen, áo màu xanh treo cổ trên cây bàn, cạnh vườn hoa. Trong túi quần có để lại số điện thoại của người nhà và lá thư tuyệt mệnh, với nội dung buồn chán trong chuyện tình cảm.

Qua xác minh, nạn nhân tên Trần Minh Hoàng (SN 1981, ngụ thôn Tà Roong, xã Cà Di, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam). Thời gian gần đây Hoàng từ quê ra Đà Nẵng thuê trọ đi làm thợ nề.

Trong thư tuyệt mệnh, anh Hoàng cho biết do buồn chuyện yêu đương nên chọn giải pháp tiêu cực, treo cổ tự tử. Công an P.Hòa Khánh Bắc đã liên hệ gia đình để nhận thi thể, đưa về quê an táng. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN