Thứ ba, 26/05/2020 | 13:36
RSS

Vụ nghi cả nhà nhảy cầu tự tử: Tìm thấy thi thể cha và con gái 15 tháng tuổi

15-09-2019 16:01:00

Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết vụ nghi cả nhà nhảy cầu tự tử, đến nay lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể cha và con gái 15 tháng tuổi.

Ngày 15/9, thông tin từ Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa phát hiện thi thể anh Võ Thế Tứ (21 tuổi, trú xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong) trên sông Thạch Hãn đoạn qua cầu Ga.

Trước đó, UBND xã Triệu Thuận (huyện Triệu Phong) cũng cho hay trước đó khoảng 9 giờ cùng ngày, người dân đã phát hiện thi thể bé gái nổi trên sông Thạch Hãn, sau đó hô hoán mọi người đưa thi thể cháu lên bờ. Bé gái này được xác định là con của anh Võ Thế Tứ.

Vụ nghi cả nhà nhảy cầu tự tử: Tìm thấy thi thể cha và con gái 15 tháng tuổi

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Được biết, bé gái khoảng 15 tháng tuổi, đã mất tích cùng cha mẹ mình là anh Võ Thế Tứ và chị Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, trú xã Triệu Thành).

Cơ quan chức năng cho hay, trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 13/9, người dân phát hiện trên cầu Ga có 2 đôi dép và 1 xe máy nên nghi vấn có người nhảy cầu tự tử.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Mãi đến sáng nay, 15/9, lực lượng chức năng mới phát hiện thi thể anh Tứ và bé gái.

Thông tin trên PLO, gia đình nạn nhân thông tin vợ chồng anh Tứ đang nợ một số tiền lớn. Hiện lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN