Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:29
RSS

Nam ca sĩ bị Tăng Nhật Tuệ tố 'làm bạn gái có bầu rồi rời nhóm là ai?

Thứ năm, 03/09/2020, 09:39 (GMT+7)

Tiết lộ gây sốc mới đây của Tăng Nhật Tuệ nhận được sự chú ý vì tò mò về nhân vật nam ca sĩ kia là ai?

Mới đây, Tăng Nhật Tuệ khiến MXH xôn xao khi bất ngờ đăng đàn tố một nam ca sĩ giấu tên tự ý rời nhóm vì làm bạn gái có bầu nhưng không bồi thường cho công ty chủ quản.

Nam ca nhạc sĩ viết: "Tự ý rời nhóm vì làm bạn gái có bầu. Không tuân theo quy định chung giữa các giấy tờ. Không hoàn tất việc bồi thường cho công ty chủ quản đã tự hoạt động cá nhân. Trốn tránh mọi trách nhiệm khiến công ty phải bồi thường cho các đối tác".

Tăng Nhật Tuệ tố nam ca sĩ 'làm bạn gái có bầu', tự rời nhóm để hoạt động cá nhân
Tăng Nhật Tuệ tố một nam ca sĩ tự ý rời khỏi nhóm nhưng lại không có trách nhiệm bồi thường cho cơ quan chủ quản

Không chỉ thế, nam nghệ sĩ tố cáo người này: "Ngang nhiên thách thức với các điều luật đã kí ok, nhưng ngang nhiên đạp đổ tình cảm công sức của mọi người vì điều gì thì ai cũng biết, tất cả đã cố gắng bảo vệ bạn như thế nào. Cho tới bây giờ bạn nghĩ nó là đùa thì chúng tôi xin phép đợi phía bạn có đàn ông - phụ nữ - con cái toàn những người có pháp nhân rõ ràng phải chịu trách nhiệm với mức bồi thường tới cùng".

Tăng Nhật Tuệ tố nam ca sĩ 'làm bạn gái có bầu', tự rời nhóm để hoạt động cá nhân

Hiện tại, các netizen vẫn đang nghe ngóng để đoán biết đích danh nam ca sĩ này. Trả lời bình luận của một người bạn, Tăng Nhật Tuệ khẳng định: "Anh đã đợi người đàn ông lên tiếng dù là một câu nói tình nghĩa nhưng chính vì im lặng trốn tránh và thách thức bằng việc cố tình vi phạm nên sẽ để pháp luật làm việc".

Tăng Nhật Tuệ tố nam ca sĩ 'làm bạn gái có bầu', tự rời nhóm để hoạt động cá nhân

Có thể thấy, dù khá tức giận với cách hành xử của thành viên này nhưng Tăng Nhật Tuệ vẫn quyết giấu tên đến cùng. Có lẽ, ông bầu đang cho thành viên này một cơ hội cuối cùng trước khi công khai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN