Thứ hai, 15/07/2024 | 18:41
RSS

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc khi đi vệ sinh cũng bị quay lén

Thứ sáu, 28/08/2020, 16:02 (GMT+7)

Không riêng Phương Thanh mà rất nhiều sao Việt rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' khi luôn trong tình trạng bị xâm phạm quyền riêng tư.

Phương Thanh được biết đến là một ca sĩ tiên phong trong dòng nhạc trẻ, được nhiều khán giả gọi “chị Chanh” và chất giọng khàn lạ. Chị là một trong những ngôi sao ca nhạc được yêu thích những năm 90, với nhiều bản hit như “Khi giấc mơ về”, “Giã từ dĩ vãng”, “Trống vắng”, “Hãy yêu như chưa từng yêu”...

Không riêng Ca sĩ Phương Thanh mà rất nhiều sao Việt rơi vào tình cảnh 'dở khóc dở cười' khi luôn trong tình trạng bị xâm phạm quyền riêng tư.

Là người nổi tiếng được hưởng rất nhiều "đặc ân" như: Thu nhập cao, nhiều người biết đến, yêu mến... nhưng với những nghệ sĩ nổi tiếng, bên cạnh những điều đó cũng phải chịu không ít thiệt thòi như cuộc sống đời tư bị săm soi, bàn tán, đi ra ngoài cũng không yên khi bị người hâm mộ đu bám hoặc bị chụp ảnh dìm hàng, quay lén...

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc khi đi vệ sinh cũng bị quay lén

Mới đây ca sĩ Phương Thanh kể về tình huống "dở khóc dở cười" bản thân gặp phải. Giọng ca "Giã từ dĩ vãng" kể: "Trời ơi, giờ tội nghệ sĩ tụi em ghê. Khán giả bây giờ có điện thoại livestream mọi lúc mọi nơi. Giờ tụi em đi quay, xong nhiều lúc bị lộ nhiều chuyện ghê thật.

Hôm qua em quay ở... trong rừng trúc và gần khu đó có 1 cái quán nước có những lúc cần đi vệ sinh. Vừa bước xuống xe máy đang ngó nghiêng hỏi nhà vệ sinh. Tự nhiên nghe 1 giọng nọi nam - chĩa cái điện thoại ngay vào mặt và nói: mày thấy ai quen không? Bà ca sĩ Phương Thanh nè, bà đi vệ sinh mày nhìn ra không? Thế là em bỏ chạy ngay và luôn vô nhà vệ sinh. Trời ơi, giờ tụi em đi vệ sinh là được live cho khắp nơi biết luôn, hic hic".

Dưới chia sẻ này, dân mạng bức xúc khi người đàn ông livestream vô ý thức, ngoài ra khuyên nữ ca sĩ nên nâng cao cảnh giác mọi lúc, mọi nơi.

Ca sĩ Phương Thanh bức xúc khi đi vệ sinh cũng bị quay lén

Với năng khiếu diễn xuất thiên phú cùng sự hài hước, duyên dáng và những nỗ lực không ngừng nghỉ, Phương Thanh đã chạm ngõ điện ảnh với hàng loạt bộ phim như “Đẻ mướn”, “Khi đàn ông có bầu”, “Hồn Trương Ba da hàng thịt”, “Đẹp từng centimet”, “Giải cứu thần chết”, “Hotboy nổi loạn”...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN