Thứ ba, 03/08/2021 | 08:12
RSS

Nam ca sĩ 38 tuổi đột ngột qua đời trên xe cấp cứu vì ung thư não

Thứ ba, 16/03/2021, 16:33 (GMT+7)

Sau thời gian chống chọi với bệnh tật, ca sĩ Lâm Onbi đã qua đời ở tuổi 38.

Thông tin ca sĩ Lâm Onbi qua đời ở tuổi 38 vì bệnh ung thư não khiến khán giả và đồng nghiệp xót xa. Theo Thanh Thúy – vợ Lâm Onbi cho biết, dù bệnh tật đau đớn nhưng suốt thời gian nam ca sĩ vẫn lạc quan và chiến đấu đến cùng.

“Các bác sĩ đã cố gắng, anh cũng dũng cảm chiến đấu đến phút cuối nhưng không qua khỏi. Gia đình tổ chức tang lễ cho anh tại nhà riêng từ 11h ngày 16/3", vợ Lâm Onbi cho biết


Lâm Onbi qua đời ở tuổi 38

Trước đó, theo nguyện vọng của Lâm Onbi, gia đình đã đưa anh lên xe cấp cứu, có máy thở oxy để về quê nhà Bình Dương. Trong quá trình xe di chuyển, anh đã đột ngột qua đời khiến ai cũng bàng hoàng.

Hoàn cảnh gia đình của ca sĩ Lâm Onbi khó khăn nên trong suốt thời gian nhập viện, anh đã đã được một số nghệ sĩ thân thiết và các mạnh thường quân hỗ trợ để có kinh phí chữa bệnh, dù đã cố gắng chiến đấu với bệnh tật nhưng sức khỏe của nam ca sĩ chuyển biến xấu không thể qua được.


Hình ảnh nam ca sĩ trên giường bệnh

Cũng theo người nhà Lâm Onbi, nam ca sĩ hiện u não và nhập viện vào trước Tết Nguyên đán 2021. Lúc nhập viện, sức khỏe Lâm Onbi rất yếu, lưỡi gần như mất cảm giác, nói chuyện khó khăn, đi lại đau khớp háng nên nằm một chỗ nhiều hơn. Anh giảm 7 kg trong gần một tuần.

Lâm Onbi tên thật là Nguyễn Hoàng Lâm, sinh năm 1983. Anh sống ở Dĩ An, Bình Dương. Anh từng thực hiện một số MV nhạc như Vắng em tim ngừng đập, Ý em sao...

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt