Thứ năm, 01/12/2022 | 00:21
RSS

Bị tố thanh lý trá hình, hét giá, ăn “hoa hồng”… Ngọc Trinh lý luận

Thứ hai, 15/03/2021, 13:46 (GMT+7)

Ngọc Trinh đã có những phản hồi đầu tiên sau loạt lùm xùm, tố cáo cô về màn thành lý đồ cũ đang tràn lan trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh thanh lý nhưng bị tố lý trá hình, hét giá, ăn “hoa hồng”

Những ngày qua, Ngọc Trinh trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao khi lần đầu thanh lý đồ hiệu. "Hội chợ" cô đăng sương sương toàn kim cương, túi xách, đồng hồ với mức giá choáng ngợp từ vài cục triệu đến hàng chục tỷ đồng.

Ngọc Trinh cho biết hầu hết các món đồ đều mới cứng vì cô chỉ thích sưu tầm hoặc xài chỉ một lần. Một số món do được tặng nên người đẹp không có hóa đơn song dùng uy tín bản thân để... "đảm bảo chất lượng hàng".


Ngọc Trinh công bố bán hàng thanh lý

Gây choáng nhất trong lần thanh lý này của diễn viên Vòng eo 56 phải kể đến chiếc nhẫn kim cương 13 ly, giá 14 tỉ đồng nhưng Ngọc Trinh “gả” lại với mức giá chỉ 7,9 tỉ đồng. Hay viên Emerald được người đẹp rao bán 3,9 tỉ đồng cùng lời khẳng định giá này vô cùng cạnh tranh tại Việt Nam Một chiếc nhẫn kim cương khác tiếp tục được Ngọc Trinh đăng đàn nhượng lại với giá 1,18 tỉ đồng.


Những sản phẩm Ngọc Trinh đăng bán cũng được người khác đăng bán trước đó

Trong khi dân mạng chưa hết chóng váng bởi độ giàu có của Ngọc Trinh thì loạt tín đồ thời trang nhanh chóng vào "bóc phốt" Ngọc Trinh "chôm" ảnh của người khác để đăng pass đồ rồi đội giá cao hơn ở store.

Tina Lê - "phù thủy make-up" kiêm dân chơi kim cương cũng lên tiếng "đọc vị" chuyện Ngọc Trinh sống ảo cho rằng cô thanh lý đồ tiền tỷ là để đánh bóng tên tuổi.


Kim Cương Ngọc Trinh bán phá giá 40%?

Cụ thể, chuyên gia make-up này cho hay: "Mua kim cương ở đâu bán ở đó thì giá trị sẽ được bảo toàn, hoàn tiền 80% -> 95% giá khi mua. Miễn là người mua giữ giấy, bill sau đó bán đúng người mua.

Vậy mua 1 món 13-15 tỷ bán lại cho showroom đã bán cho Trinh với giá nhập hồi (Trinh sẽ là người có lợi nhất) khỏi cần thanh lý. Đây lại rao bán viên 13 tỷ còn 7,9 tỷ. Tự nhiên Trinh mất 40% vì bán cho người ngoài, mà phải mất công tìm người mua? Hài. Alo phút mốt showroom cọc tiền nhập lại ngay…”


Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh lấy ảnh người khác và không sở hữu những chiếc túi này

Phía dưới bài đăng của Tina Lê, nhiều dân chơi kim cương lâu năm, cũng như các chủ thương hiệu bán kim cương cũng đồng tình.

Cùng với đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng "soi" được một trong số những món hàng của Ngọc Trinh chỉ là thanh lý ảo, bởi hình ảnh được cô đăng lên bị tố có lấy ảnh của shop khác.

Có trang bán hàng hiệu chụp ảnh màn hình đoạn chat riêng với trợ lý Ngọc Trinh về món hàng chục tỉ đồng vừa rao vào hỏi đã báo "sold out", khiến cộng đồng mạng nghi ngờ sự thật về kho đồ hiệu khủng này.

Ngọc Trinh lên tiếng

Trước lùm xùm trên mạng xã hội trả lời Pahos luật và Bạn đọc, Ngọc Trinh cho biết: "Các hình ảnh đăng trên page đều là túi Ngọc Trinh đã mua. Chuyện Ngọc Trinh pass đồ cũng khá bình thường tại Trinh đã có quá nhiều đồ dùng không hết. Nhiều người đã khuyên Ngọc Trinh nên bán đi vì túi lên giá để rất uổng. Trinh có công khai giá cả hết nên thuận mua vừa bán, ai thấy hợp lý thì mua.

Đồ hiệu ở store sẽ khác với mua vợt sale hay mua tranh thủ cuối mùa nên không thể nói Trinh bán đắt hay rẻ. Cơ bản phù hợp với chi phí ban đầu bỏ ra là được". Nói về việc Ngọc Trinh bị cho là dùng ảnh "pha ke" để bán hàng, người này cho biết số túi trên đều được "Nữ hoàng nội y" tậu trước đó. Đồng thời, phía Ngọc Trinh đã sử dụng ảnh do cửa hàng cung cấp để đăng thanh lý trên trang Fanpage.

Tuy nhiên, trước những “bằng chứng” thuyết phục của cộng động mạng thì lời chia sẻ của Ngọc Trinh chưa thể xoa dịu được công chúng.

An Yên
Theo Gia Đình Việt Nam