Thứ ba, 27/07/2021 | 08:50
RSS

Mỹ nhân vào bếp: Diệu Nhi mọc mụn ở "giữa hai đồi thông"

Thứ hai, 30/10/2017, 09:47 (GMT+7)

Mỹ nhân vào bếp tiếp tục câu chuyện về ba cô nàng trong ngôi nhà chung. Vì ăn quá nhiều đồ nóng mà Diệu Nhi bị mọc mụn ở chỗ nhạy cảm. Còn Sĩ Thanh và Diệu Ngọc cũng gặp nhiều vấn đề không kém phần nan giải.

Tập 15 Mỹ nhân vào bếp là tình huống cả ba người đẹp bị "táo bón" đuổi vì ăn quá nhiều quà quê. Sĩ Thanh, Diệu Nhi và Diệu Ngọc ngồi "ăn lấy ăn để" mít, khoai lang, mè xửng, mứt mặc lời cảnh báo của đầu bếp Hoàng Nhân. Cuối cùng cả ba cô đều lần lượt bị đau bụng.

mỹ nhân vào bếp diệu nhi
Ba cô nàng "bất chấp" ăn đồ nóng 

Để cứu vãn tình hình, Hoàng Nhân đã ra tay giúp các người đẹp thoát khỏi sự hành hạ của cơn đau bụng. Anh vào bếp và trổ tài chế biến món Gỏi rau má ba khía với nguyên liệu chính là rau má non, ba khía dã muối, khô gà xé...Diệu Ngọc đảm nhận vai trò phụ bếp cho Hoàng Nhân.

mỹ nhân vào bếp diệu nhi

Nhờ món ăn của đầu bếp soái ca mà Sĩ Thanh, Diệu Nhi và Diệu Ngọc thoát khỏi tình huống nguy hiểm. Hoàng Nhân cũng nhấn mạnh: "Thực ra khoai lang không gây táo bón, nhưng vì ăn nhiều quá nên mới bị vậy".


Xem Mỹ nhân vào bếp tập 15

Tiếp tục mang đến cho khán giả những tiếng cười giải tỏa stress, trong tập 16 Mỹ nhân vào bếp Sĩ Thanh, Diệu Nhi và Diệu Ngọc lại tiếp tục gặp phải hoàn cảnh trớ trêu. Cả ba người đẹp đều bị mọc mụn vì nhiều lý do khiến ai cũng lo lắng. 

mỹ nhân vào bếp diệu nhi
Diệu Nhi bị mọc mụn ở chỗ nhạy cảm

Trong đó, Diệu Nhi bị mọc mụn ở chỗ khá nhạy cảm là "giữa hai đồi thông" do ăn đồ nóng. Diệu Ngọc thì xuất hiện "các chiến binh" mụn ngay trên mặt vì trang điểm đi diễn. 

Câu chuyện trở nên hài hước hơn khi cô nàng Sĩ Thanh vì không biết mình cũng có mụn nên đã chê cười hai bà chị của mình. Khi bị bóc mẽ có mụn ở lưng vì lười vệ sinh cá nhân, Sĩ Thanh hận hực rồi cầu cứu Hoàng Nhân. 


Xem Mỹ nhân vào bếp tập 16

Chàng đầu bếp soái ca lập tức chế biến món Cá chình hấp rau diếp cá, giúp các cô nàng trị mụn. Món ăn có nguyên liệu chính gồm cá chình, kiệu chua, rau diếp cá.

mỹ nhân vào bếp diệu nhi
Kế hoạch trả thù của Sĩ Thanh bị phá vỡ

Tuy nhiên, để giải quyết đám mụn xấu xa một cách triệt để, ba cô nàng dùng thêm kem trị mụn. Thế nhưng Sĩ Thanh đã dùng đồ handmade trên mạng, không có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng nên bị dị ứng. Tình trạng tồi tệ này đã phá vỡ kế hoạch trả thù tình cũ của cô. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN