Thứ sáu, 27/01/2023 | 11:05
RSS

Thanh Hương "Người phán xử" đóng cảnh nóng trong phim mới

Thứ năm, 26/10/2017, 15:57 (GMT+7)

Thanh Hương sẽ vào vai ca nương trong bộ phim "Thương nhớ ai" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Với vai diễn này, cô sẽ thực hiện những cảnh nóng cùng hát ca trù.

“Thương nhớ ở ai” là bộ phim có đề tài nông thôn sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 11/2017. Bộ phim lấy cảm hứng từ tiểu thuyết  “Bến không chồng” của nhà văn Dương Hướng.

Diễn viên Lâm Vissay với ngoại hình nam tính, lối diễn phóng khoáng đảm nhận vai Vạn. Hai vai chính trong phim được giao cho hai cái tên không mấy quen thuộc với khán giả truyền hình  là Ngọc Anh và Hồng Kim Hạnh.

Thanh Hương Người phán xử đóng cảnh nóng trong phim mới
Thanh Hương vào vai ca nương trong "Thương nhớ ai"

Phan Hương "Người phán xử" đảm nhận vai ca nương Nương với mối tình "đũa lệch" với Jimmy Khánh (vai Đột).

Báo điện tử VOV News dẫn lời Thanh Hương "Người phán xử" chia sẻ: "Khi nhận được lời mời từ đạo diễn Lưu Trọng Ninh vào vai ca nương với những cảnh quay rất khó, từ việc học hát ca trù đến cảnh phải cởi đồ trong phim, tôi trả lời là dám "chơi" đến cùng".

Thanh Hương Người phán xử đóng cảnh nóng trong phim mới
Diễn viên Lâm Vissay vào vai nam chính

"Thương nhớ ai" khắc hoạ số phận bi kịch của những phụ nữ nông thôn thời hậu chiến. Làng Đông là ngôi làng điển hình ở nông thôn Bắc Bộ, nơi chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh. Bến nước của làng trở thành nơi những người đàn bà goá chồng tụ tập. Nhân yêu Vạn, mối tình đầu đầy đau thương nhưng sớm phải chia ly. Kết thúc chiến tranh, Vạn phục viên trở về làng với hy vọng xây dựng cuộc sống mới. 

Tuy nhiên, Nhân lúc này đã là vợ liệt sỹ lại không thể vượt qua định kiến của dân làng để đến với Vạn. Trong khi đó, Hơn - cô con dâu địa chủ sống goá nuôi con, lại được Vạn quan tâm, bảo vệ. Hơn có cảm tình với Vạn, nguyện hiến dâng cho anh nhưng rồi cô cũng bất lực vì chính Vạn cũng không dám sống thật với những khát khao của bản thân.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN