Thứ năm, 24/01/2019 | 12:36
RSS

Duy Khánh ly thân vợ sau lùm xùm "cặp kè" Thanh Hương "Người phán xử"

25-09-2017 08:27:30

Vũ Duy Khánh cho biết đã ly thân vợ sau những ồn ào xung quanh việc DJ Tiên Moon tố anh và Thanh Hương có mối quan hệ vượt mức bạn bè.

Mấy ngày qua cư dân mạng xôn xao khi vợ ca sĩ Duy Khánh là DJ Tiên Moon đã lên trang cá nhân "tố" diễn viên Thanh Hương (vai con ông trùm Phan Quân trong Người phán xử) lên tục nhắn tin, gọi điện tán tỉnh chồng mình.

Vũ Duy Khánh đã lên tiếng cả hai chỉ là bạn và mong vợ đừng hành động như trẻ con lên mạng xã hội. Về phía Thanh Hương cô cũng xác nhận là cả hai không có gì và hiện cô đang hạnh phúc với gia đình của mình. Thế nhưng vợ ca sĩ Duy Khánh không tin điều đó và vẫn cho rằng cần lên tiếng để bảo vệ gia đình mình.

ca sĩ Duy Khánh và vợ

Qua việc này, ca sĩ Vũ Duy Khánh cho biết vợ chồng anh đang mâu thuẫn và không tìm thấy tiếng nói chung. Anh và vợ là DJ Tiên Moon đang ly thân sau những tin đồn về người thứ ba. Nam ca sĩ cho biết, ly thân chứ chưa có ý định ly hôn. Việc ly thân chỉ là để cả hai có thời gian riêng suy nghĩ về mối quan hệ và chuyện hôn nhân sau 2 năm chung sống.

Vũ Duy Khánh cho biết ""Hiện tại tôi rất mệt mỏi với những gì phải trải qua" . Nam ca sĩ cho biết vẫn còn nhiều tình cảm với vợ nên sẽ không ly hôn mà chỉ là tạm thời ly thân.

Thanh Hương trong Người phán xử

Thanh Hương trong Người phán xử

Về mối quan hệ giữa Duy Khánh và Thanh Hương, anh cũng khẳng định là cả hai chỉ là bạn bè. Hiện vẫn liên lạc và rất muốn gia đình hai bên gặp nhau để ngồi xuống giải quyết hiểu lầm nhưng vẫn chưa được.

Liên lạc với Thanh Hương, nữ diễn viên tắt máy. Tuy nhiên, cô không muốn can thiệp vào chuyện riêng của gia đình Duy Khánh và để nam ca sĩ tự giải quyết.

"Tôi vẫn đang sống rất hạnh phúc với ông xã với các con. Cả hai yêu nhau chừng 2 năm thì cưới. Thời gian đó cách đây lâu rồi, từ năm 2009. Cả hai nên nghĩa vợ chồng được hơn 8 năm rồi. Thiên tình sử của hai vợ chồng thì dài lắm, nói không hết được" - diễn viên Thanh Hương chia sẻ.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN