Thứ bảy, 04/02/2023 | 00:19
RSS

Vợ ca sĩ Duy Khánh bức xúc tố Thanh Hương "Người phán xử" quan tâm thái quá chồng mình

Thứ tư, 20/09/2017, 14:05 (GMT+7)

Vợ ca sĩ Duy Khánh bức xúc tố diễn viên Thanh Hương (vai con gái Phan Quân trong "Người phán xử") có hành động quan tâm thái quá đến chồng mình.

Mới đây, vợ ca sĩ Duy Khánh - DJ Tiên Moon bức xúc lên tiếng tố diễn viên Thanh Hương "Người phán xử" đã liên tục gọi điện, nhắn tin, có những quan tâm thái quá vượt qua mức bạn bè với chồng mình: 

"Em không biết trước kia chị là chị, hay là em, hoặc là bạn gì với chồng em. Nhưng hôm nay chị gọi cho chồng em hết Facebook rồi đến điện thoại nhiều quá làm em cứ lo. Nào ngờ thấy chồng em xoá luôn cuộc gọi của chị để em thấy được nên em mới gọi phiền chị 1 chút, còn khuất mắt em thì đã không sao.

Chị bảo chị hỏi thăm chồng em dạo này như thế nào trong khi chị và chồng em đã nhắn tin hỏi thăm nhau nhiều rồi. Hôm nay chị lại gọi tới tấp Facebook và cả điện thoại lại chỉ để hỏi thăm chồng em. Nếu chị gọi để nói về công việc thì em chả nói làm gì, nhưng chỉ để hỏi thăm thì em nghĩ không cần phải quá lố vậy đâu ạ. Chị và chồng em có gì mà để hỏi thăm nhiều như này thì em chịu. Chi là người đã từng có gia đình rồi em mong chị hiểu và thông cảm cho em.Tiện đây em cũng cám ơn chị đã quan tâm đến gia đình em nhiều đến mức độ này".

Kèm lời chia sẻ là bức ảnh chụp màn hình lịch sử liên lạc của Vũ Duy Khánh. Đọc status có thể thấy, DJ Tiên Moon khá bức xúc.

Vợ ca sĩ Duy Khánh

Dòng chia sẻ bức xúc của vợ ca sĩ Duy Khánh với diễn viên Thanh Hương

Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, với tần suất cuộc gọi như trong bức ảnh, nhiều bạn bè đã để lại bình luận cho rằng vợ ca sĩ Duy Khánh "ghen tuông mù quáng". Không ít người cho rằng nữ DJ Tiên Moon nên xóa những dòng chia sẻ này để tránh gây ảnh hưởng tới chồng mình.

Hình ảnh chụp lại cuộc gọi của vợ ca sĩ Duy Khánh

 Bức ảnh chụp màn hình lịch sử liên lạc của Vũ Duy Khánh và Thanh Hương

Sau khi Tiên Moon đăng dòng trạng thái này, ca sĩ Duy Khánh lập tức bình luận:  "Mẹ nó ơi, đây là bạn cũ của bố, bố nghĩ mẹ nó nên xoá stt này đi, vì ảnh hưởng đến cuộc sống người ta. Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, mẹ up lên, mẹ nó chỉ biết thoả mãn cơn ghen. Người bình luận, chỉ biết thoả mãn bình luận khoái chí, nhưng không bao giờ nghĩ đến hậu quả. Theo bố thì không nên nhạy cảm quá, cuộc sống này ai cũng có bạn, đặc biệt là bạn khác giới. Nên hành xử sao cho đúng với vị trí và nghề nghiệp của chồng mình trong xã hội mẹ nó nhé". Nam ca sĩ cũng khuyên vợ nên xóa stt nhưng không được vợ chấp thuận. 

Chia sẻ thêm về thực hư câu chuyện phía sau, Duy Khánh nói: 

"Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng tôi nhắc đến vấn đề này. Trước tiên, tôi xin lỗi vợ, vì đã không làm em tin tưởng, vô tình khiến em tổn thương từ những sự việc không đáng có. Sau đó, tôi xin lỗi gia đình diễn viên Thanh Hương, vì đã làm ảnh hưởng đến bạn.Tôi và Hương là bạn của nhau gần 10 năm nay, học chung mái trường cao đẳng nghệ thuật, trong quá khứ, chúng tôi là thành viên trong 1 nhóm nhạc gồm 3 người do tôi và chị Đinh Hương thành lập.

Sau gần 10 năm không liên lạc, vừa qua, chúng tôi có liên lạc mời nhau đi ăn. Sự việc chẳng có gì đáng nói nếu như tôi không vô tình xoá cuộc gọi của bạn tôi trong facebook khiến vợ tôi hiểu lầm và đã viết lên những điều không hay. Sự việc xảy ra, hoàn toàn là lỗi do tôi. Mong khán giả không đẩy sự việc đi quá xa".

Ca sĩ Vũ Duy Khánh và vợ

Ca sĩ Vũ Duy Khánh và vợ là DJ Tiên Moon

Vợ chồng Duy Khánh đã có một nhóc tì đáng yêu

Vợ chồng Duy Khánh đã có một nhóc tì đáng yêu

Thanh Hương trong phim Người phán xử

Thanh Hương được nhiều người biết đến khi đóng vai con gái
ông trùm Phan Quân trong phim "Người phán xử".

Về phía nữ diễn viên Phan Hương, chị tỏ ra khá bình thản khi tiếp nhận thông tin. "Phan Hương" của Người phán xử nhấn mạnh rằng chị không bận tâm tới những lời "tố" của vợ Duy Khánh:

"Hiện tại, tôi đang rất bận rộn với công việc của Nhà hát. Tôi không quan tâm tới những chuyện tào lao và những người không liên quan tới mình".

 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN