Thứ sáu, 27/01/2023 | 12:17
RSS

Người phán xử chiến thắng áp đảo tại VTV Awards 2017

Thứ sáu, 08/09/2017, 06:53 (GMT+7)

Bộ phim Người phán xử đã chiến thắng 2 trong tổng số 11 hạng mục giải thưởng của VTV Awards là Phim truyền hình ấn tượng và Diễn viên nam ấn tượng.

Tối qua (7/9), lễ trao giải thường niên VTV Awards 2017 đã diễn ra với phần công bố 11 hạng mục giải thưởng. Trong đó, phim Người phán xử đã dễ dàng chiến thắng các đối thủ khác khi dành được 2 giải thưởng là Phim truyền hình ấn tượng và Diễn viên nam ấn tượng (cho NSND Hoàng Dũng).

Người phán xử 1

Ekip Người phán xử nhận giải VTV Awards. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Người phán xử phải cạnh tranh với 4 bộ phim Tuổi thanh xuân 2, Sống chung với mẹ chồng, Matxcơva - Mùa thay lá và Ngự lâm không kiếm. Có thể dễ dàng nhận thấy, chiến thắng của Người phán xử là không có gì bất ngờ vì bộ phim được nhiều khán giả yêu mến và biết đên với những câu nói bất hủ như "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất".

Nhắc đến Người phán xử không thể không nhắc đến "ông trùm" Phan Quân - NSND Hoàng Dũng, người góp công sức rất lớn cho sự thành công của bộ phim này. Là một nghệ sĩ gạo cội với nhiều năm kinh nghiệm, NSND Hoàng Dũng đã vượt qua NSƯT Trung Anh, Kang Tae Oh, Bảo Anh và Hồng Đăng dễ dàng để giành giải Diễn viên nam ấn tượng.

NSND Trung Dũng

NSND Trung Dũng lên nhận giải diễn viên nam ấn tượng. Ảnh: VTV

Bảo Thanh - nàng dâu trong phim Sống chung với mẹ chồng, may mắn khi được nhận cúp của VTV Awards với giải thưởng ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng. Lên nhận giải thưởng, Bảo Thanh không quên cảm ơn ekip sản xuất bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Ngoài ra, nữ diễn viên còn đặc biệt gửi lời cảm ơn ông xã - người luôn ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật.

Bảo Thanh

Bảo Thanh lên nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Cát Tường bất ngờ vượt qua 4 nam ca sĩ sơn tùng m-tp Noo Phước Thịnh, ST và Đen Vâu để giành cúp ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Đây có thể coi là một trong những giải thưởng bất ngờ nhất của VTV Awards năm nay.

Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường vượt mặt Sơn Tùng M-TP và Noo Phước Thịnh tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Ảnh: VTV

Vượt qua bốn đối thủ "nặng ký" là Trường Giang, Trấn Thành Công Lý và Hoài Linh. NSƯT Xuân Bắc cho sẻ khi nhận giải thưởng: "Tôi rất bất ngờ với giải thưởng này. Trong top 5, ai cũng xứng đáng hơn mình nhưng hôm nay tôi lại may mắn. Tôi đã cùng các anh em đồng nghiệp làm việc không ngừng nghỉ, không biết đến ngày mai. Giải thưởng này dành cho tất cả nghệ sĩ hài".

Xuân Bắc

Nghệ sĩ Xuân Bắc nhận giải Nghệ sĩ hài ấn tượng. Ảnh: VTV

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN