Thứ sáu, 24/09/2021 | 10:36
RSS

Mỹ nhân vào bếp: Sĩ Thanh dùng 8 miếng độn ngực để vòng 1 "phồn thực" hơn

Thứ ba, 24/10/2017, 12:22 (GMT+7)

Mỹ nhân vào bếp tập 14 là tình huống Sĩ Thanh hết đòi uống thuốc, dùng 8 miếng độn ngực để "phồn thực hơn, lại muốn phẫu thuật thẩm mỹ để "nâng cấp" vòng 1.

Trong tập 13 Mỹ nhân vào bếp khán giả được chứng kiến hình ảnh một gia đình hạnh phúc khi các thành viên quây quần cùng nhau ngay đêm trung thu.

mỹ nhân vào bếp sĩ thanh
Diệu Ngọc buồn bã vì bị cho leo cây

Để tạo cơ hội cho Diệu Ngọc cùng chàng trai Phillip vun đắp tình cảm ngay đêm trung thu, Sĩ Thanh kéo Diệu Nhi và Hoàng Nhân đi rước đèn. Nhưng không ngờ Diệu Ngọc lại bị cho leo cây lần thứ 99. Cô nàng suy sụp gần như mất hết sức sống.

Xem Mỹ nhân vào bếp tập 13

Trước tình cảnh đáng thương của cô bạn cùng nhà, bộ ba Diệu Nhi, Sỹ Thanh và Hoàng Nhân quyết định ra tay đánh tan tâm trạng ủ dột của Diệu Ngọc trước khi kết thúc đêm trung thu.

mỹ nhân vào bếp sĩ thanh
Hoàng Nhân và Sĩ Thanh quyết định làm món Trứng hấp ngày hội trung thu giúp Diệu Ngọc cải thiện tâm trạng

Hoàng Nhân đã chế biến món Trứng hấp ngày hội trung thu vô cùng hấp dẫn. Món trứng với nguyên liệu trung tâm là trứng hột vịt muối tròn giống như hình dạng của mặt trăng mang lại cho người thưởng thức cảm giác ấm lòng của tình thân trong ngày Tết đoàn viên, tuyệt vời hơn là mùi vị của món ăn rất ngon tuy béo nhưng không hề gây ngán. 

mỹ nhân vào bếp sĩ thanh
Món Trứng hấp trong tập 13 Mỹ nhân vào bếp

Bước qua tập 14 Mỹ nhân vào bếp, vấn đề của Diệu Ngọc được giải quyết, Sĩ Thanh là trung tâm của tình huống tập phim Vì tự ti  với bộ ngực "khiêm tốn", nữ nhà văn nhất quyết ủ mưu nâng cấp lại vòng 1.

mỹ nhân vào bếp sĩ thanh
Sĩ Thanh nổi hứng muốn nâng cấp vòng 1 vì bắt gặp hình ảnh hotgirl ngực "khủng"

Sĩ Thanh bắt gặp hình ảnh hot girl ngực khủng viết văn "thiếu dinh dưỡng" nhưng lại được rất nhiều like, nữ nhà văn trẻ nổi lòng tự ái. Để có một vòng 1 sexy, Sĩ Thanh đưa ra những ý kiến gây choáng như uống thuốc kích thích nở ngực, phẫu thuật thẩm mỹ hay độn miếng độn ngực, thậm chí là muốn độn đến 8 miếng để trông "phồn thực" hơn.

sĩ thanh mỹ nhân vào bếp
Ý tưởng bị Diệu Nhi dập tắt

Tuy nhiên, ý tưởng của Sĩ Thanh bị Diệu Ngọc dập tắt, cô nàng đề xuất dùng chế độ thực phẩm an toàn để tăng kích cỡ vòng 1. Hoàng Nhân đã chế biến món ăn Ếch sốt trái nho để cải thiện đôi gò bồng đào cho chị em. 

sĩ thanh mỹ nhân vào bếp
Món Ếch sốt trái nho có công dụng cải thiện vòng 1 cho phái đẹp

Theo lời của đầu bếp soái ca cho biết, khoa học đã chứng minh trái nho chính là một trong những loại trái cây có khả năng cải thiện vòng 1 rất hiệu quả cho phái nữ.

Xem Mỹ nhân vào bếp tập 14

Không chỉ cải thiện vòng 1 cho phái đẹp, món Ếch sốt trái nho trong tập 14 Mỹ nhân vào bếp còn có tác dụng chống cảm lạnh, chống viêm, tốt cho não và tim mạch, cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN